iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh “chết chóc” đang là nỗi “ám ảnh” của không ít người dùng iPhone. Lỗi này đã từng xuất hiện ở iPhone 4 – phiên bản trước của dòng iPhone 7.

Cho đến khi iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh người dùng mới nhận ra rằng Apple chưa thể xử lý được lỗi “màn hình xanh chết chóc” đáng ghét như ở iPhone 4. Điều này làm khó chịu đối với người dùng bởi nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến các trải nghiệm trên thiết bị.

Khi đang sử dụng hoặc không sử dụng màn hình iPhone 7 cũng đều tự động tắt bật nhưng không hiển thị màn hình chức năng mà treo màn hình xanh. Dù cho người dùng cố gắng thao tác nhưng màn hình vẫn một màu xanh biếc rất “khó chịu”.

iPhone 7 bi loi man hinh xanh

Khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh

Khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh hiệu quả

iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh là một lỗi cơ bản. Người dùng có thể không phải thay màn hình iPhone 7 mới để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt iPhone của bạn sẽ cần đến sự can thiệp của các kĩ thuật viên chuyên môn để xử lý. Song trước khi đem nó tới các trung tâm sửa chữa, bạn nên thử một số cách khắc phục đơn giản mà chúng tôi gợi ý sau đây:

– Chạy lại firmware

– Tắt Wifi Calling của iPhone 7

– Khởi động lại iPhone 7

– Hãy restore lại iPhone 7

iPhone 7 bi loi man hinh xanh

Khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh

Thông thường iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh sẽ được khắc phục nhanh chóng với những cách trên. Song nếu tình trạng màn hình xanh vẫn tiếp tục hãy thực hiện cách cuối cùng – mang máy tới trung tâm sửa chữa. Bạn có thể liên hệ với trung tâm FASTCARE để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Nếu cần thay mới màn hình, bạn sẽ được sử dụng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chế độ bảo hành dài hạn với bảng giácưu đãi.

Xem thêmTin hot:Galaxy Note 8 sẽ còn tốt hơn cả Galaxy S8