Trước đó, chúng tôi thấy rằng Xiaomi Redmi 5A đã truy cập vào trang web chứng nhận TENAA ở Trung Quốc và cho biết sẽ có hai biến thể của điện thoại thông minh. Bây giờ, có một tin thú vị khác như Redmi Note 5A Prime đã truy cập FCC.

Theo một báo cáo của Android Headlines, một thiết bị Xiaomi với MDG6S kiểu mẫu đã xuất hiện trên trang web FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang) ở Mỹ. Có một suy đoán rằng thiết bị này có thể là Redmi Note 5A Prime. Có nói rằng, chúng tôi có thể mong đợi rằng Xiaomi sẽ chính thức ra mắt điện thoại thông minh của mình tại thị trường Hoa Kỳ khá sớm.

Cho đến nay, điện thoại Xiaomi đã được sử dụng bởi những người ở Hoa Kỳ bằng cách nhập cùng. US Mobile đã cung cấp cho điện thoại thông minh Xiaomi không chính thức và nó không cung cấp các điện thoại này nữa. Vì vậy, người hâm mộ Mi tại Hoa Kỳ có thể có cơ hội mua thiết bị Xiaomi chính thức với sự tham gia của công ty vào thị trường.

Xiaomi Redmi Note 5A Prime sẽ sớm đến Hoa Kỳ

Nói về danh sách của FCC, Xiaomi Redmi Note 5A Prime tự hào có màn hình LCD HD 720p IPS 5,5 inch và sử dụng Snapdragon 435 SoC kết hợp với bộ nhớ RAM 4GB và không gian lưu trữ 64GB. Ngoài ra, có vẻ như là một khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ mở rộng trên tàu.

Chỉ vì thiết bị Xiaomi đã làm sạch FCC, điều đó không có nghĩa là công ty sẽ bắt đầu bán thiết bị của họ ở Hoa Kỳ. Công ty vẫn chưa công bố mở rộng thị trường Mỹ một cách chính thức. Tuy nhiên, đây là một dấu hiệu tốt vì người mua ở Mỹ có thể có được thiết bị Xiaomi trong tương lai gần.

Nguồn: Tin tức công nghệ