Xiaomi muốn đánh bại Oppo và Vivo với loạt smartphone mới

Mặc dù Xiaomi duy trì một mạng lưới các cửa hàng bán lẻ lớn ở Trung Quốc, cách tiếp cận chính của nó đối với việc bán điện thoại thông minh là trực tuyến. Đây là một phần của câu đố đằng sau thiết bị cầm tay nổi tiếng của công ty. Bằng cách không phải trả chi phí phân phối bán lẻ, Xiaomi có thể giảm một tỷ lệ phần trăm nhất định khỏi giá của dòng điện thoại Mi và Redmi.

xiaomi

Xiaomi muốn đánh bại Oppo và Vivo với loạt smartphone mới

Tuy nhiên, mô hình trực tuyến không đủ để chống lại sự cạnh tranh từ Oppo và Vivo, hai thương hiệu cao cấp nhất của Trung Quốc. Họ đã vượt qua doanh số bán hàng di động của Xiaomi bằng cách xây dựng các cửa hàng để bán điện thoại thông minh và các sản phẩm liên quan của họ trên khắp Trung Quốc và Ấn Độ. Đối với tình huống thứ hai, tình huống không đơn giản chỉ để bắt đầu bán điện thoại Mi và Redmi trong 137 cửa hàng Trung Quốc của họ với cùng mức giá mà họ có mặt tại ngoại tuyến. Thay vào đó, công ty cần một loạt thiết bị cầm tay mới, được thiết kế và lên kế hoạch xung quanh thực tế là chúng sẽ được bán trong các cửa hàng.

Được báo cáo, đây là chính xác những gì Xiaomi sẽ làm. Nó có một loạt điện thoại mới để đi bên cạnh dòng sản phẩm Mi và Redmi. Họ được cho là tập trung nhiều hơn vào thiết kế chứ không phải đến từ cùng một kế hoạch chi tiết “rất nhiều phần cứng-tiền-cho-tiền”. Tên này chưa được đề cập đến, nhưng điện thoại đầu tiên của nhóm nhạc này được cho là sẽ được ra mắt trước cuối tháng 7. Trang web MyDrivers của Trung Quốc đã chia sẻ một hình ảnh bị cáo buộc về một thiết bị sắp tới. Về cơ bản trông giống như iPhone 7 Plus, hoặc OnePlus 5, nếu bạn thích. Rõ ràng, một máy ảnh kép là một cho trên mô hình này.

Tin tức: Nhà phát triển nhận được iOS 11 beta 3 hôm nay

Nguồn: Sưu tầm – Xiaomi muốn đánh bại Oppo và Vivo với loạt smartphone mới