Xiaomi Mi 6 chỉ mới vài tháng tuổi và chưa bước vào thị trường toàn cầu. Bây giờ, tin đồn đã bắt đầu suy đoán về Mi 7, điện thoại thông minh hàng đầu thế hệ kế tiếp sẽ được đưa ra bởi công ty.

Theo một bài báo gần đây của Weibo (thông qua: GizmoChina), Xiaomi Mi 7 sẽ sử dụng một Qualcomm Snapdragon 845 SoC sẽ là bộ vi xử lý hàng đầu sắp tới của nhà sản xuất chip. Điện thoại thông minh có thể sẽ có màn hình OLED 6-inch của Samsung. Khi nói đến ngày khởi động của thiết bị, Xiaomi được cho biết đã tiết lộ Mi 7 vào khoảng đầu năm 2018. Chúng tôi đã đi qua các báo cáo rằng Samsung Galaxy S9 và LG G7 sẽ được đưa ra với Snapdragon 845 SoC trong khung thời gian tương tự.

Xiaomi Mi 7 với màn hình OLED sẽ đưa ra đầu năm 2018

Các khía cạnh khác mà Xiaomi Mi 7 được cho là bao gồm 6GB / RAM 8GB, hệ thống camera phía sau kép bao gồm một ống kính góc rộng và ống kính tele. Công ty dự kiến ​​sẽ trang bị cho mình một sản phẩm kính và đồ gốm cho thiết bị hàng đầu thế hệ tiếp theo.

Nói về màn hình hiển thị, như nó đi với xu hướng mà chúng ta đã thấy rất lâu, Xiaomi Mi 7 được cho là xuất hiện với một màn hình hiển thị lớn có thể là một màn hình toàn màn hình. Cuối cùng, điện thoại thông minh được cho là được tung ra với một nút home về thể chất ở phía trước có thể tăng gấp đôi như là một đầu đọc dấu vân tay. Có những tuyên bố rằng Mi 7 có thể có một cảm biến màn hình trong màn hình nhưng cơ hội cho cùng xuất hiện để được ảm đạm.

Thiết kế Xiaomi Mi 7 với màn hình OLED

Hiện giờ, vẫn còn quá sớm để suy đoán về việc tàu Xiaomi sẽ khởi chạy vào năm 2018. Các thông tin đã được tiết lộ nên được thực hiện với một nhúm muối vì chúng tôi không có bất kỳ xác nhận chính thức liên quan đến cùng. Chúng tôi có thể mong đợi thêm chi tiết về điện thoại thông minh Xiaomi này để hiển thị trực tuyến trong những tháng tới.

>> Có thể bạn quan tâm: Xiaomi Mi 5X sẽ được bán ra từ ngày 1 tháng 8