Việc sửa màn hình nứt chỉ là $29 thông qua kế hoạch của Verizon

Thả điện thoại của bạn và làm vỡ màn hình? Như giáo sư Văn học Anh ở trường trung học của chúng tôi có thể đã nói, “Thật buồn, điều đó quá tệ, nhưng nó không phải là một bi kịch. Thảm kịch là một trò chơi Hy Lạp.” Trên thực tế, nhờ cắt giảm giá 41% đáng kể, Verizon hiện đang chỉ tính phí $ 29 để sửa chữa một màn hình tại 296 địa điểm trong nước. Hoặc, bạn có thể sửa chữa được thực hiện tại nhà hoặc văn phòng của bạn tại hơn 150 thành phố của Hoa Kỳ. Chắc chắn không có bi kịch, nó thực sự không chỉ là một nấc cục.

Verizon

Để tận dụng lợi thế của mức giá thấp đó để sửa chữa màn hình, bạn phải là một thành viên của kế hoạch Total Mobile Protection của Verizon. Bắt đầu từ ngày mai và kết thúc vào ngày 19 tháng 11, Verizon đã đăng ký mở cho Total Mobile Protection để bạn có thể bảo vệ điện thoại khỏi bị hư hỏng, mất mát và trộm cắp. Ngoài ra, kế hoạch cũng cung cấp:

Thay thế ngày hôm sau nhanh: Khi bạn gửi yêu cầu bồi thường cho điện thoại thay thế vào nửa đêm ET, bạn có thể nhận được điện thoại vào ngày hôm sau.

Chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật: Tech Coach cho phép khách hàng nhận được hỗ trợ và lời khuyên tuyệt vời khi bạn cần trợ giúp về điện thoại và bất cứ thứ gì kết nối.

Các khiếu nại khác: Chúng tôi biết rằng tai nạn có thể xảy ra, vì vậy chúng tôi cung cấp tối đa ba lần yêu cầu bồi thường mỗi năm cho thiết bị của bạn.

Để biết thêm thông tin về Total Mobile Protection, hãy truy cập cửa hàng Verizon địa phương của bạn hoặc nhấp vào liên kết này.

Nguồn: Sưu tầm – Việc sửa màn hình nứt chỉ là $29 thông qua kế hoạch của Verizon