Video hướng dẫn một số điều bạn có thể làm với Samsung Gear IconX and Gear Sport

Tai nghe không dây Samsung Gear IconX không chỉ giúp bạn lắng nghe nội dung cá nhân. Hôm nay, Samsung đã phát hành một hướng dẫn bằng video dành cho thiết bị cho phép bạn ghép cặp tai nghe với chiếc điện thoại Galaxy của bạn (trong trường hợp này là Lưu ý Galaxy số 8). Đó là một vấn đề đơn giản khi mở ứng dụng Samsung Gear, chọn hình ảnh Gear IconX, đồng ý với các điều khoản và điều kiện, và nhấn vào “Finish”.

Samsung Gear IconX

Tai nghe cũng có thể mang đến 1000 giai điệu để phát lại trong những khoảng thời gian khi thiết bị không được ghép nối với điện thoại. Như đã thấy trên video, truyền nhạc từ điện thoại đến Gear IconX đòi hỏi bạn phải cắm một mặt của đầu cắm USB nhỏ vào trong hộp đựng và bên kia vào điện thoại của bạn. Nếu điện thoại của bạn có một cổng USB Loại C, một kết nối sẽ là cần thiết. Từ ứng dụng Bánh răng, nhấp vào nhạc chuyển, kết nối USB, sau đó chọn các bài hát bạn muốn chuyển. Khi phát nhạc, một lần nhấn vào tai nghe sẽ bắt đầu nhạc. Nhấn đúp sẽ di chuyển bạn tới bài hát tiếp theo và vuốt lên sẽ tăng âm lượng.

Video cũng cho biết cách bạn có thể nhấn và giữ để bắt đầu một bài luyện tập với một dấu câu. Tăng tốc để đạt đến cấp độ tiếp theo.

Samsung cũng đã đăng hướng dẫn bằng video cho bộ trang phục thể thao Gear Sport. Ghép nối với một chiếc điện thoại Galaxy (một lần nữa, Chú ý 8 được sử dụng cho các mục đích minh hoạ) đơn giản chỉ yêu cầu bạn mở ứng dụng Gear, nhấn vào hình ảnh Gear Sport, đồng ý với các điều khoản và điều kiện, và viola! Bạn đã ghép nối. Video cũng cho thấy cách điều hướng UXC cơ bản bằng cách xoay khung và bằng cách vuốt trên màn hình. Nhấn lâu ở giữa màn hình sẽ mở ra tính năng tùy chỉnh và xoay nắp sẽ cho bạn thấy các tùy chọn cho mặt đồng hồ. Video thậm chí còn cho bạn biết làm thế nào để thay đổi màu sắc của bàn tay trên đồng hồ. Một chương trình thể dục giúp bạn ăn khỏe hơn và cũng theo dõi bài tập của bạn. Và khi bạn đang có tâm trạng đối với một số bài nhạc, Gear Sport sẽ phát ra các giai điệu qua Spotify, bao gồm cả các bài hát tạo nên top 50 ở Mỹ và trên toàn cầu.

Nguồn: Sưu tầm – Video hướng dẫn một số điều bạn có thể làm với Samsung Gear IconX and Gear Sport