Video của nhà thiết kế Mi MIX 2 Philippe Starck

Một đoạn video 38 giây do nhà thiết kế Philippe Starck và đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội có thể cho chúng ta một cái nhìn trước về Xiaomi Mi MIX 2. Trong khi đây là một video khái niệm, hãy ghi nhớ rằng người tạo ra khái niệm này là nhà thiết kế thực sự Mi MIX đầu tiên và là nhà thiết kế chính thức của phần tiếp theo. Bạn có thể thấy làm thế nào có thực tế không có gì để nhìn thấy trong cách của bezels ở cả hai bên và ở phía trên cùng của màn hình hiển thị. Ở phía dưới là một “cằm” có kích thước bằng một nửa so với chiếc Samsung Galaxy S8.

Mi MIX 2

Phát biểu của nắp đáy, Starck rời khỏi máy quay mặt trước ngay nơi nó nằm trên Mi MIX ban đầu, ở dưới cùng bên phải của cằm được gọi là. Làm điều này cho phép Xiaomi tránh phải sử dụng một notch trên đầu màn hình như được thấy trên điện thoại thiết yếu và các kết quả cho iPhone của Apple 8.

Đầu năm nay, những thông tin đồn đại về MIX 2 đã cho thấy màn hình LCD 6,4 inch với độ phân giải 1440 x 2560. Tỷ lệ màn hình so với cơ thể đã xấp xỉ 86,8%. Mở điện thoại sẽ là chipset Snapdragon 835 có CPU octa lõi kép 2,45 GHz, và GPU Adreno 540. Chúng ta có thể thấy hai phiên bản, một với 4GB bộ nhớ RAM và 128GB lưu trữ gốc, và một bộ nhớ khác có 6GB RAM và 256GB bộ nhớ riêng. Một thiết lập máy ảnh kép (cả hai máy ảnh với 16MP) được nhìn thấy ở mặt sau cùng với một mặt nạ tự quay mặt trước 13MP. Giữ đèn sáng là pin 4500mAh và Android 7.1.1 được cài đặt sẵn. Máy quét vân tay được triển khai ở mặt sau của điện thoại.

Một lần nữa, chúng tôi nên nhắc nhở bạn rằng điện thoại trong video ở đầu câu chuyện này là một khái niệm. Tuy nhiên, khi nhà thiết kế khái niệm này là nhà thiết kế điện thoại thực tế, nó cho bạn cảm giác rằng video đang hiển thị chính xác những gì mong đợi từ Xiaomi Mi MIX 2. Xét rằng nhận xét của Starck về video này thậm chí còn “Thậm chí ít hơn” Rõ ràng là Mi MIX 2 sẽ có nhiều hơn so với Mi MIX. Cái thứ hai thổi bay tất cả mọi người, và phần tiếp theo dường như đã thu được nhiều phản ứng hơn từ công chúng.

Nguồn: Sưu tầm – Video của nhà thiết kế Mi MIX 2 Philippe Starck