Video cho thấy làm thế nào để thiết lập Edge Sense trên HTC U11

HTC U11, điện thoại hiện tại của nhà sản xuất HTC, có một tính năng mới giúp bạn dễ dàng mở một ứng dụng hoặc chụp một bức ảnh bằng cách ép các mặt của điện thoại. Nếu bạn là người đọc điện thoại hàng ngày trên điện thoại, bạn biết rằng đây được gọi là Edge Sense. Hôm nay, HTC phát hành một video cho thấy dễ dàng như thế nào để thiết lập Edge Sense. Trước tiên, bạn cần phải chọn mức “lực lượng siết chặt”, tức là số lần ép để bắt đầu tính năng. HTC khuyến cáo rằng bạn nên siết chặt như bạn có thể khi thiết lập mức này. Xét cho cùng, việc đặt quá thấp sẽ gây ra nhiều hoạt động ngẫu nhiên.

Video cho thay lam the nao de thiet lap Edge Sense tren HTC U11

Video cho thấy làm thế nào để thiết lập Edge Sense trên HTC U11

Theo mặc định, Edge Sense được thiết lập để mở máy ảnh với một squeeze, và snap một hình ảnh với một squeeze hai. Bạn cũng có thể đặt một thời gian ngắn để bật một ứng dụng như Google Maps, và có một trợ lý mở Google Squeeze dài. Bên cạnh việc sử dụng Edge Sense để nhanh chóng chụp màn trập trên máy ảnh, một trong những cách sử dụng phổ biến nhất của nó là để nhanh chóng mở Google Assistant chỉ với một sự siết chặt.

HTC gần đây đã tiết lộ thông qua một video khác, rằng một cập nhật cho Edge Sense sẽ cho phép người dùng phóng to trên Google Maps và Google Photos bằng cách ép các mặt của đơn vị .. Bạn cũng sẽ có thể sử dụng tính năng này để xem các chế độ xem khác nhau của Lịch, và để trả lời điện thoại.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua HTC U11 và muốn thấy nó dễ dàng như thế nào để thiết lập Edge Sense, chỉ cần nhấp vào video ở đầu câu chuyện.

Xem thêm: Asus ZenFone 3 Zoom bắt đầu nhận bản cập nhật Android 7.0 Nougatv

Nguồn: Sưu tầm – Video cho thấy làm thế nào để thiết lập Edge Sense trên HTC U11