Verizon’s LG Exalt LTE điện thoại với nhiều tính năng mới

Verizon Wireless tuần này bắt đầu bán một điện thoại tính năng (không phải điện thoại thông minh) của LG: LG Exalt LTE. Được trình bày như là “điện thoại cơ bản đầu tiên của 4G LTE”, LG Exalt mới không có tính năng kết nối CDMA, và dường như là thiết bị cầm tay đầu tiên của Verizon để làm như vậy. Tất nhiên, mạng lưới LTE của Verizon hiện đang bao phủ hầu hết các nước Mỹ, và hãng đang có kế hoạch loại bỏ các dịch vụ CDMA vào tháng 12 năm 2019, vì vậy chúng tôi có thể nói rằng loại LG Exalt LTE đại diện cho tương lai – điều kỳ quái nói về một tính năng Điện thoại, chúng tôi biết.

Verizon's LG Exalt LTE

Verizon’s LG Exalt LTE điện thoại với nhiều tính năng mới

LG Exalt LTE thể hiện màn hình nội bộ 3 inch 240 x 400 pixel và được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon với tốc độ 1,1 GHz (có thể là mô hình Snapdragon 21x). Ngoài LTE, máy còn có Wi-Fi, hỗ trợ thoại HD, Bluetooth 4.1, tích hợp chức năng đọc văn bản và máy ảnh 5 MP với quay video 720p. Hơn nữa, người sử dụng sẽ tìm thấy một pin 1,470 mAh trên bo mạch, cũng như 8 GB bộ nhớ trong cộng với một khe cắm thẻ nhớ microSD (cho các thẻ lên đến 32 GB).

Verizon đang bán LG Exalt LTE với giá 7 đô la mỗi tháng trong 24 tháng, hoặc 168 đô la Mỹ ngay. Nếu bạn thực sự muốn một điện thoại LTE có khả năng lật, có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng đây là một mức giá hợp lý. Verizon có một vài điện thoại di động thông minh có giá dưới 200 USD, bao gồm cả LG K20 V. Android Nougat

Tin tức: iPad Pro 10.5 thiết kế đẹp nhưng khó sửa chữa

Nguồn: Sưu tầm – Verizon’s LG Exalt LTE điện thoại với nhiều tính năng mới