Verizon ra mắt chiếc điện thoại cơ bản 4G LTE siêu bền đầu tiên, Sonim XP5

Giả sử bạn làm việc trong lĩnh vực dầu ở Texas, hoặc các mỏ muối ở New York và bạn cần một chiếc điện thoại mà bạn có thể phụ thuộc vào việc tiếp tục làm việc cho dù môi trường khắc nghiệt đến đâu. Bạn không cần một điện thoại thông minh, chỉ cần một cái gì đó cơ bản mà có thể triệu tập giúp đỡ nếu cần thiết. Vâng, Verizon đã đưa ra Sonim XP5. Thiết bị này đáp ứng tiêu chuẩn quân sự 810G, nghĩa là máy có thể xử lý nhiệt độ, giọt và va đập cực cao và thấp. Với một đánh giá chứng nhận IP69, Sonim XP5 có thể được chìm trong nước đến độ sâu 6,5 feet trong 30 phút, và nổi lên không bị tổn thương.

Sonim XP5

Verizon ra mắt chiếc điện thoại cơ bản 4G LTE siêu bền đầu tiên

Sonim XP5 có màn hình 2,4 inch với độ phân giải 240 x 320. Chiếc điện thoại này là chipset Snapdragon 400 với CPU 1.2GHz và GPU Adreno 306. 1GB RAM nằm bên trong cùng với 4GB lưu trữ bản địa. Loa mặt trước kép cho phép bạn nghe các cuộc trò chuyện dễ dàng ngay cả trong khu vực nơi máy móc lớn đang chạy. Có một máy ảnh 5MP trên tàu, và bạn có thể nói chuyện với một người hoặc toàn bộ nhóm bằng một lần nhấn nút PTT.

Điện thoại đi kèm với bảo hành ba năm bao gồm những thiệt hại do tai nạn. Để kích hoạt bảo hành, điện thoại phải được đăng ký trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Bạn có thể mua Sonim XP5 với giá 14 đô la một tháng trong vòng 24 tháng, hoặc mua thêm trên toàn bộ giá bán lẻ là 336 đô la.

Cũng ra mắt ngày hôm nay tại Verizon là USB730L modem toàn cầu. Với giá 80 USD với hợp đồng 2 năm được ký kết, hoặc bán lẻ 249,99 đô la, thiết bị này sẽ cho phép bạn kết nối 4G LTE ở các tiểu bang và truy cập an toàn vào internet ở hơn 200 quốc gia. Modem tương thích với iOS và Android cho phép bạn cắm và chạy.

Nguồn: Sưu tầm – Verizon ra mắt chiếc điện thoại cơ bản 4G LTE siêu bền đầu tiên