Ứng dụng Triangle của Google có thể giúp bạn giữ dữ liệu của mình mỗi tháng

Nếu các ứng dụng chạy dưới nền đang tiêu thụ quá nhiều dữ liệu mỗi tháng, Google có một ứng dụng mới gọi là Triangle có thể giúp bạn. Không, điều này không liên quan gì đến cuộc tấn công được yêu thích bởi huấn luyện viên NBA Phil Jackson, người vừa bị sa thải hôm nay với tư cách là chủ tịch của New York Knicks. Đây thực sự là một ứng dụng đang được thử nghiệm bởi Google tại Philippines, nơi cho bạn biết ứng dụng nào đang ăn bạn ra khỏi nhà và ở nhà với mức tiêu thụ dữ liệu của họ.

ung dung Triangle cua Google co the giup ban giu du lieu

Ứng dụng Triangle của Google có thể giúp bạn giữ dữ liệu của mình

Ngoài ra, Triangle cũng hoạt động như một “Người tiết kiệm dữ liệu” bằng cách hạn chế các ứng dụng nhất định trực tuyến trong hơn 10 phút hoặc 30 phút một lần. Tất cả thông tin này đã có sẵn từ người dùng Android theo cách thủ công. Nhưng đối với những người không am hiểu về thiết bị cầm tay của họ, hoặc những người muốn tất cả các thông tin này ở một nơi, Tam giác là một ứng dụng hữu ích để cài đặt.

Hai nhà cung cấp dịch vụ trả trước ở Philippines, Global và Smart, cho phép các thuê bao theo dõi số dư dữ liệu trả trước hàng tháng của họ thông qua ứng dụng. Người đăng ký có thể kiếm được dữ liệu miễn phí có thể được ghi có vào tài khoản của họ bằng cách truy cập hoặc tải xuống một số trang web nhất định.

Tin tức: Video cho thấy làm thế nào để thiết lập Edge Sense trên HTC U11

Những kế hoạch của Google dành cho Tam giác chưa được biết đến hiện nay, nhưng chúng ta nên biết nhiều hơn sau khi thử nghiệm hiện tại hoàn tất.

Nguồn: Sưu tầm – phonearena – Ứng dụng Triangle của Google có thể giúp bạn giữ dữ liệu của mình