Ứng dụng miễn phí của Apple trong tuần này không còn nữa

Tuần này qua tuần khác, chúng tôi đã từng nói với bạn ứng dụng trả tiền nào được các guys trong Cupertino chỉ định làm Ứng dụng Miễn phí của Apple trong Tuần này. Từ thứ năm của mỗi tuần cho đến đêm thứ Tư, Ứng dụng miễn phí trong tuần sẽ ảnh hưởng đến người dùng iOS không nhiều hơn thời gian để cài đặt ứng dụng trên iPhone hoặc iPad. Vâng, bạn có thể nhận thấy rằng chúng tôi đã không viết bất kỳ câu chuyện nào về ứng dụng miễn phí hàng tuần kể từ giữa tháng trước. Đó là bởi vì kể từ khi tung ra iOS 11, Apple đã thực hiện đi với freebie.

Apple

Cửa hàng ứng dụng tân trang đã có một tab có tiêu đề “Hôm nay” có tính năng “Ứng dụng trong ngày” nhưng điều này chỉ làm nổi bật một ứng dụng khác hàng ngày thông qua một bài báo hàng ngày. Nếu ứng dụng trong ngày là một ứng dụng trả phí, ứng dụng đó sẽ vẫn là một ứng dụng phải trả tiền và bạn sẽ phải mở ví của bạn để thanh toán. Nếu ứng dụng được chỉ ra vào một ngày cụ thể là miễn phí, nó sẽ miễn phí. Các quy tắc tương tự áp dụng cho “Game of the Day” mới của App Store, mà chỉ đơn giản là một bài viết thảo luận về một trò chơi được cung cấp trong App Store.

Với iOS 11, Apple đã thay đổi App Store để giúp người dùng điều hướng nó dễ dàng hơn. Rõ ràng, người titan công nghệ cảm thấy rằng quan trọng hơn cho người dùng iOS để tìm các ứng dụng họ đang tìm kiếm chứ không phải nhận được một ứng dụng phải trả tiền miễn phí mỗi tuần. Tất nhiên, luôn có khả năng Apple sẽ mang lại Ứng dụng Miễn phí của Tuần, nhưng hiện tại điều đó dường như không xảy ra sớm.

Nguồn: Sưu tầm – Ứng dụng Miễn phí của Apple trong tuần này không còn nữa