Linh kiện chính hãng luôn là vấn đề được các khách hàng quan tâm hàng đầu khi cần thay màn hình cho điện thoại. Bởi nếu sử dụng linh kiện giả, nhái với chất lượng kém thì dù được thay thế cẩn thận đến đâu, chiếc điện thoại của bạn vẫn có nguy cơ bị hư hỏng màn hình trở lại chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Điều này vừa khiến bạn cảm thấy khó chịu, vừa khiến bạn lãng phí một khoản tiền không hề nhỏ.

Khi cần thay màn hình Oppo F1s chính hãng cũng vậy. Nếu chẳng may màn hình của máy bị hư hỏng và cần phải dùng đến dịch vụ này, bạn chỉ nên sử dụng một dịch vụ chính hãng tại một trung tâm uy tín. Vậy ở TP.Hồ Chí Minh, đâu là trung tâm có thể đảm bảo tiêu chí này cho bạn?

trung tam thay man hinh oppo f1s

Trung tâm thay màn hình Oppo F1s chính hãng tại TPHCM

Hầu hết các trung tâm thay màn hình điện thoại đều đưa ra cam kết sử dụng linh kiện chính hãng cho những dịch vụ của mình. Tuy nhiên trên thực tế, không phải trung tâm nào cũng thực hiện cam kết này một cách nghiêm túc. Điều đó càng khiến các khách hàng cảm thấy không yên tâm khi có nhu cầu thay màn hình Oppo F1s.

Mọi chuyện có vẻ sẽ sáng sủa hơn cho bạn, nếu như bạn cần thay mới màn hình cho Oppo F1s tại TP.Hồ Chí Minh. Bởi đây là nơi tập trung của nhiều địa chỉ thay màn hình điện thoại uy tín khác nhau và sự uy tín lẫn chất lượng của những trung tâm này đều đã được nhiều khách hàng kiểm chứng. Một trong số đó là trung tâm FASTCARE.

Tính đến nay, FASTCARE đã có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, thay màn hình điện thoại. Trong hơn 5 năm qua, trung tâm đã luôn cố gắng hết mình để có thể đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Vì thế, đã có rất nhiều khách hàng đến với FASTCARE và cảm thấy hài lòng với những gì mà trung tâm đem lại. Về mặt linh kiện, trung tâm không chỉ cam kết sử dụng linh kiện zin, mới, tốt mà còn tao điều kiện để moi khách hàng đều có thể thoải mái test linh kiện cho đến khi nào cảm thấy thật sự hài lòng. Linh kiện thay màn hình Oppo F1s ở trung tâm lúc nào cũng trong trạng thái mới còn nguyên tem. Không chỉ vậy, khi các nhân viên FASTCARE thực hiện công đoạn thay màn hình Oppo F1s, các khách hàng còn được quan sát trực tiếp quá trình này bên cạnh sự giám sát của camera. Nhờ thế, tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện xảy ra ở trung tâm và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về vấn đề này.

Bạn cũng muốn được sử dụng một dịch vụ thay màn hình Oppo F1s với linh kiện chính hãng, chất lượng tốt và quy trình công khai? FASTCARE chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Hãy đến ngay trung tâm để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.