Nếu như Oppo F1 và Oppo F1s nhận được sự yêu thích của người dùng chủ yếu nhờ khả năng selfie của camera, thì Oppo F1 Plus lại không chỉ có vậy. Bởi ngoài camera có độ phân giải cao, Oppo F1 Plus còn được sở hữu màn hình có kích thước khủng, giúp người dùng tha hồ trải nghiệm những tính năng trên máy. Nhất là các tính năng phục vụ nhu cầu giải trí như xem phim, lướt web hay chơi game.

Nhưng với nhiều người, màn hình lớn lại là một khuyết điểm. Bởi với kích thước khủng, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc cầm, nắm hay cất giữ máy trong túi quần như đối với một số chiếc smartphone khác. Từ đó, tình trạng để Oppo F1 Plus bị rơi rớt hay va đập rất dễ xảy ra. Lúc này, nếu chẳng may màn hình của máy bị hư hỏng, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 Plus cho chiếc dế yêu của mình.

trung tam thay man hinh oppo f1 plus

Trung tâm thay màn hình Oppo F1 Plus chất lượng lấy ngay

Thay màn hình Oppo F1 Plus là dịch vụ mà bạn cần sử dụng, nếu như màn hình trong hoặc cảm ứng của máy không thể hoạt động tốt như ban đầu. Đây là dịch vụ phổ biến với nhiều trung tâm khác nhau cung cấp.

Để được thay màn hình Oppo F1 Plus chất lượng mà không phải đợi lâu, bạn nên đến với trung tâm thay màn hình điện thoại FASTCARE. Tại sao lại như vậy? Bởi với slogan hoạt động “Thay lấy ngay, bảo hành dài”, FASTCARE luôn giúp các khách hàng của mình tiết kiệm được nhiều thời gian bằng một dịch vụ tiến hành nhanh chóng. Trung bình, chỉ cần 45 đến 90 phút, chiếc Oppo F1 Plus của bạn đã được thay màn hình mới một cách hoàn hảo và chính xác.

Để làm được điều này, FASTCARE đã không ngừng đầu tư cho nguồn nhân lực và cơ sở vật chất – kỹ thuật ở trung tâm. FASTCARE không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn làm việc với tinh thần tập trung và trách nhiệm cao nhất. Mà bên cạnh đó, FASTCARE còn luôn sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ hàng đầu vào quá trình thay thế. Nhờ đó, trung tâm có thể rút ngắn thời gian thay màn hình Oppo F1 Plus và sự chính xác vẫn được đảm bảo ở mức tối đa.

Ngoài ra, FASTCARE còn nổi tiếng là nơi có phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo. Đồng thời, nhân viên tư vấn cũng luôn tư vấn tận tâm và thân thiện, đem lại cảm giác hài lòng và thoải mái cho khách hàng. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus tại trung tâm, bạn đừng quên gọi tới HOTLINE 0906 991 555.