Trò chơi bài chiến đấu Ảo Legends RPG trên Android và iOS

Nếu bạn đã chơi và thích Sorcery của Steve Jackson! Trò chơi trên cả Android hoặc iOS, có thể bạn sẽ thích Fighting Fantasy Legends, trò chơi thẻ rpg mới từ những người đồng sáng lập Games Workshop (Steve Jackson và Ian Livingstone) và Nomad Games. Fighting Fantasy Legends là một trò chơi nhập vai dựa trên thẻ có các yếu tố roguelike. Trò chơi có hàng ngàn lựa chọn, làm cho giá trị phát lại cao hơn hầu hết các trò chơi di động trong cùng một thể loại.

Legends RPG

Không có lỗi, đây là RPG của tỷ lệ sử thi, như bạn sẽ được chơi qua những câu chuyện của ba game thủ nổi tiếng: Thành phố của Thieves, Warlock of Firetop Mountain và Citadel of Chaos.

Mỗi vị trí trong trò chơi đều có một bộ bài tản nhiệt chứa những sinh vật ác mộng, đồ vật mạnh mẽ và những sự kiện kịch tính. Người chơi phải xây dựng bộ sưu tập của mình những kho báu mạnh mẽ và cầu nguyện cho nữ thần may mắn (hoặc chỉ lăn những con số cao trên xúc xắc) để có cơ hội sống sót.

Hơn nữa, các nhà phát triển tự hào với một hệ thống chiến đấu dice độc ​​đáo mà sẽ cho phép người chơi nâng cấp dice của họ như là nhân vật của họ cấp lên. Đối với các game thủ hardcore, Fighting Fantasy Legends có ba cấp độ khó và chế độ permadeath.

Legends Fighting Fantasy hiện đã có cho các thiết bị Android và iOS nhưng nó sẽ không miễn phí. Trò chơi có giá 4,99 đô la, nhưng bạn sẽ có thể trải nghiệm toàn bộ sự thích nghi với các trò chơi của Fighting Fantasy.

Nguồn: Sưu tầm – Trò chơi bài chiến đấu Ảo Legends RPG trên Android và iOS