Cử chỉ Touch 3D để truy cập trình chuyển đổi ứng dụng sẽ trở lại với bản cập nhật iOS 11 trong tương lai

Một cử chỉ mà Apple phải bỏ khỏi iOS 11 do “hạn chế kỹ thuật” sẽ trở lại trong một bản cập nhật tương lai của hệ điều hành di động của công ty. Cử chỉ bị bỏ qua cho phép người dùng iPhone nhanh chóng tiếp cận trình chuyển đổi ứng dụng để chuyển đổi giữa các ứng dụng mở. Người dùng chỉ cần nhấn mạnh dọc cạnh cạnh bên trái của màn hình và trượt sang bên phải và được thả. Người dùng có thể vuốt sang bên phải để xem một loạt các ứng dụng mở. Các ứng dụng có thể được đóng bằng cách di chuyển chúng và tắt màn hình.

ios 11

Thông tin này đã được phát hiện trong một email được gửi bởi phó chủ tịch cao cấp của Apple của Phần mềm Kỹ thuật, Craig Federighi. Giám đốc điều hành đã trả lời cho một người sử dụng iPhone, người đã yêu cầu Federighi trong một email nếu Apple có thể mang lại cử chỉ đa nhiệm 3D Touch trong iOS 11. Trong email của mình, Federighi cho biết, bản nâng cấp iOS 11.x trong tương lai sẽ mang lại cho nó.

Hiện tại trên iOS 11, nhấn đúp vào nút Touch ID sẽ mở trình chuyển đổi ứng dụng. Trên Apple iPhone X, sẽ không có nút Touch ID, vuốt thanh nhà ảo lên và tạm dừng ở giữa sẽ đặt trình chuyển đổi ứng dụng và khả năng đa nhiệm của điện thoại.

Bạn có thể kiểm tra cử chỉ Chạm vào 3D đã bị xóa hiện đã truy cập trình chuyển đổi ứng dụng bằng cách nhấp vào video ở đầu câu chuyện.

Nguồn: Sưu tầm – Touch 3D để truy cập trình chuyển đổi ứng dụng sẽ trở lại với bản cập nhật iOS 11