Nhiều người đang nghi ngờ rằng một tính năng trên iOS 11 Beta 4 vừa mới được phát hành gần đây, ám chỉ việc iPhone 8 không có nút Home.

IOS 11 beta 4 của Apple gần đây đã tạo ra nhiều tin đồn và suy đoán mới trong làng công nghệ thế giới khi người ta rất muốn được biết sẽ có gì mới trong phiên bản này so với phiên bản trước đó. Và thật sự, iOS 11 Beta 4 đã đem tới một tính năng để từ đó, mọi người có thể một lần nữa khẳng định sẽ thực sự không có nút home trên iPhone 8.

Được giấu trong danh sách một loạt các tính năng mới chính là tính năng thú vị này: “Mở ứng dụng khỏi Màn hình khóa màn hình Thông báo với giao diện người dùng Touch ID mới.” Nó chỉ làm những gì nó nói trên tin – bạn gõ vào cảnh báo màn hình khóa, và dấu nhắc quét dấu tay bật lên để cho phép bạn truy cập vào ứng dụng nhắn tin tương ứng, như một lớp truy cập bảo mật bổ sung.

iOS 11 Beta 4

Một dấu vân tay được cách điệu nổi bật ở giữa màn hình, trong khi các tùy chọn khác như sử dụng mật khẩu được giấu dưới dạng phụ tùng bên dưới. Cho rằng Apple chắc chắn sẽ sử dụng màn hình khóa khóa thống nhất trên tất cả các iPhone, bao gồm cả iPhone 8 “toàn màn hình”, tùy chọn Touch ID rõ ràng sẽ không biến mất, ngay cả khi tất cả chúng ta có ở mặt trước của iPhone 8 Là bảng điều khiển màn hình 90% hoặc không, không để nút home, nơi cảm biến Touch ID hiện tại nằm trên các điện thoại iPhone khác.

Đây là một bằng chứng gián tiếp cho thấy iPhone 8 sẽ dọn dẹp nút Home một cách tốt nhất và di chuyển Touch ID đến một nơi không chính thống hơn như dưới màn hình hiển thị.

Xem thêm: Asus Zenfone AR có thể sớm được ra mắt tại Mỹ