Sau thành công vang dội của Galaxy S8 vừa qua, cả thế giới cũng đang “ngóng chờ” Galaxy Note 8 – siêu phẩm mới của hãng điện thoại Samsung.

Galaxy Note 8 là một trong những chiếc điện thoại Android được mong chờ nhất vào vào nửa cuối năm nay. Theo một vài thông tin đã rò rỉ ra bên ngoài, thiết kế của Galaxy Note 8 thực sự là ấn tượng. Một vài nguồn tin gần đây cho biết chiếc điện thoại thông minh này sẽ có một ống kính ống kính kép ở mặt sau. Điều này càng khẳng định thêm các ý tưởng đã được đưa ra trước đó.

Galaxy Note 8

Thiết kế của Galaxy Note 8 được kì vọng vượt trội so với Samsung Galaxy S8

Galaxy Note 8 chiếc điện thoại được mong chờ nhất

Một người dùng Weibo người Trung Quốc đã “tiết lộ” hai chi tiết về thiết kế của chiếc Samsung Galaxy Note 8. Theo đó, Samsung Galaxy Note 8 sẽ có màn hình hiển thị 6,3 inch theo như  như những tin đồn trước đó. Thêm vào đó người này cũng cho biết thêm chiếc điện thoại này sẽ có một máy ảnh ống kính kép. Đây có thể là một trong những điểm nổi bật của chiếc điện thoại Note mới sắp tới của hãng Samsung.

Theo các thông tin mới nhất, thay vì đặt cảm biến dấu vân tay ở mặt sau máy ảnh, hãng Samsung muốn đặt cảm biến dưới màn hình Galaxy S8. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có các nguồn tin cho rằng Samsung sẽ dựa theo thiết kế của Galaxy S8 hiện tại cho Note 8. Chiếc smartphone này sẽ có có một camera phía sau ống kính đơn và một bộ cảm biến dấu vân tay đặt ngay bên cạnh nó. Như vậy thiết kế của Note 8 sẽ có sự khác biệt với thiết kế dự kiến của iPhone 8 – cảm biến vân tay được đặt dưới màn hình.

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 sẽ đặt cảm biến vân tay ở phía sau máy ảnh

Được dựa trên phiên bản mẫu là Galaxy S8 tuy nhiên Note 8 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những đột phá mới mẻ về tính năng. Nếu những tin đồn trên là hoàn toàn chính xác thì có lẽ chiếc smartphone Note 8 này hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

>> Xem thêmKích thước của iPhone 8 là bao nhiêu