Tim Cook đã bắt đầu thử nghiệm Apple Watch mới

Giám đốc điều hành của Apple Tim Cook đã được nhìn thấy tại khuôn viên Apple mang một mô hình kiểm tra thương hiệu mới của Apple Watch theo dõi lượng đường trong máu và có thể biến đổi cuộc sống của bệnh nhân tiểu đường,

Không rõ bằng cách nào đo lượng glucose như thế nào, nhưng cho đến nay có vẻ như Apple đang thử nghiệm một máy theo dõi glucose có thể cung cấp không theo dõi mức đường trong máu và không xâm lấn. Apple được cho là có cả một đội ngũ trong Palo Alto làm việc trên các tracker mới. Hiện nay, máy đo đường huyết sử dụng các cảm biến nhỏ xâm nhập vào da.

Tim Cook da bat dau thu nghiem apple watch moi

Tim Cook đã bắt đầu thử nghiệm Apple Watch mới

Apple đã giữ lại bình luận chính thức, nhưng chúng tôi đã nghe Tim Cook nói về thiết bị này tại Đại học Glasgow vào tháng 2 và nói rằng trong các cuộc phỏng vấn Apple quan tâm và vui mừng về các dịch vụ y tế.

Ông Tim Cook đã nói: “I’ve been wearing a continuous glucose monitor for a few weeks,”, “I just took it off before coming on this trip. … It’s mentally anguishing to stick yourself many times a day to check your blood sugar,” he added. “There is lots of hope out there that if someone has constant knowledge of what they’re eating, they can instantly know what causes the response… and that they can adjust well before they become diabetic.”

Cook cũng cho biết thiết bị này cho phép ông xem mức đường trong máu đáp ứng với thức ăn mà ông đã ăn và điều này cho phép ông thay đổi trực tiếp chế độ ăn uống của mình để làm cho lượng đường trong máu ổn định hơn.

Tin tức khác: iPhone 8 có thể bị hoãn lại cho đến năm 2018

Nguồn – Sưu tầm: Tim Cook đã bắt đầu thử nghiệm Apple Watch mới