Tiết kiệm 300 đô khi bạn mua iPhone X và kinh doanh iPhone cũ tại T-Mobile

Tháng trước, T-Mobile đã tiết lộ khoản chi 300 USD cho chương trình khuyến mãi dành cho iPhone, nhưng nếu bạn bỏ lỡ, đây là một vài chi tiết giúp bạn lựa chọn thỏa thuận tốt nhất cho iPhone sắp tới. Trước tiên, bạn có thể đặt hàng trước iPhone X từ T-Mobile bắt đầu từ 12 giờ 01 phút chiều Thứ Hai, ngày 27 tháng 10 trực tuyến và tại các cửa hàng tham gia vào sáng hôm sau. Lưu ý rằng iPhone X sẽ có mặt tại các cửa hàng bắt đầu vào ngày 3 tháng 11, nhưng sẽ không có quá nhiều đơn vị có sẵn.

iphone x

IPhone X sẽ có sẵn để mua tại T-Mobile với giá 279.99 USD và 30 USD thanh toán hàng tháng trong 24 tháng. Mô hình 256GB có thể có giá 429.99 USD và 30 USD thanh toán hàng tháng trong hai năm. Những mức giá này có sẵn cho những khách hàng chọn lựa phương án Cài đặt Thiết bị.

Tuy nhiên, những người đủ điều kiện cho JUMP! Theo Yêu cầu sẽ có thể nhận được iPhone X với mức giảm giá $ 0 và thanh toán hàng tháng 41.56 đô la trong 24 tháng. IPhone 3G 256GB sẽ có giá 429,99 USD và 24 USD mỗi tháng trong 24 tháng.

Ngoài ra, bắt đầu từ thứ sáu, khách hàng mua iPhone có đủ điều kiện (iPhone 7, 7 Plus, 6, 6 Plus, 6s hoặc 6s Plus) sẽ nhận được 300 đô la cho iPhone X mới thông qua 24 hóa đơn hàng tháng trên T- kế hoạch trả góp miễn phí. Nhưng T-Mobile đã thông báo rằng khách hàng của iPhone X sẽ được bổ sung vào chương trình nâng cấp iPhone mới, cho phép họ nâng cấp lên iPhone mới khi 50% mô hình hiện tại của họ được trả hết.

T-Mobile sẽ quét sạch các khoản thanh toán còn lại để bạn có thể nâng cấp lên iPhone tiếp theo đó là miễn phí và rõ ràng. Điều đáng nói đến là khách hàng mua iPhone X trong kế hoạch trả góp của T-Mobile sẽ nhận được miễn phí một lần miễn phí.

Nguồn: Sưu tầm – Tiết kiệm 300 đô khi bạn mua iPhone X và kinh doanh iPhone cũ tại T-Mobile