Tích hợp Spotify của Waze không còn là tính năng chỉ dành cho Android

Nhìn lại tất cả các tính năng mới mà Waze đã thêm vào ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, chúng tôi có thể nói rằng đây là ứng dụng iOS đầu tiên. Thông thường, phải mất vài tháng cho đến khi người dùng Android nhận được lợi ích từ những tính năng mới mà người dùng Waze trên iOS được xử lý, nhưng có trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc.

Một trong những ngoại lệ này là tích hợp Spotify, một tính năng đã được Waze thêm vào hồi tháng 3 nhưng chỉ có trên thiết bị Android. Vâng, có vẻ như thời gian độc quyền đã kết thúc và người dùng iOS sẽ sớm sử dụng tích hợp Spotify.

Các nhà phát triển vừa thông báo rằng trải nghiệm Waze và Spotify được tích hợp sẽ giới thiệu đến người dùng iOS trong vài tuần tới. Tính năng mới này không chỉ đơn giản là gửi cho bạn các thông báo của Waze và âm nhạc (hoặc podcast) cùng nhau.

Ví dụ: người dùng iOS sẽ có thể chuyển đổi giữa Waze và Spotify chỉ bằng một lần nhấn. Ngoài ra, họ sẽ có thể kiểm soát lựa chọn bài hát của họ và truy cập vào các đề xuất Spotify tùy chỉnh của họ.

Trên một lưu ý bên cạnh, Waze đã thông báo rằng họ đã tạo ra hai danh sách phát nhạc Spotify có chứa các bài hát lấy cảm hứng từ cộng đồng Waze, do các chuyên gia âm nhạc của Spotify tổ chức. Chúng sẽ được phân phối cùng với bản cập nhật giúp người dùng Waze tích hợp với Spotify.

Nguồn: Sưu tầm – Tích hợp Spotify của Waze không còn là tính năng chỉ dành cho Android