Messenger là một trong những ứng dụng trò chuyện được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng bạn đã biết các thủ thuật hay với Messenger hay chưa?

Bạn có thể sử dụng Messenger hàng ngày, hàng giờ hay thậm chí gần như là mọi lúc mọi nơi. Nhưng chưa chắc bạn đã biết các thủ thuật hay với Messenger như chặn tin nhắn, tắt thông báo hay nhắn tin không cần tài khoản Facebook.

Thu thuat hay voi Messgner

Tắt thông báo ứng dụng

Nếu thông báo của Messenger làm bạn cảm thấy phiền hà và khó chịu thì bạn có thể tắt thông báo của toàn bộ ứng dụng một cách vĩnh viễn này bằng cách vào Cài đặt => Ứng dụng => Messenger => Thông báo => Tắt toàn bộ thông báo.

Thu thuat hay voi Messenger

Trong trường hợp bạn chỉ cần tắt thông báo cho riêng một đối tượng nào đó thì bạn hãy truy cập Messenger, chọn người mà bạn muốn tắt thông báo khi có tin nhắn của người đó rồi chọn Thông báo => Tin nhắn thông báo => Đến khi tôi bật lại (hoặc theo khoảng thời gian mà bạn muốn cài đặt)

Chặn tin nhắn

Khi bạn muốn chặn tin nhắn của một người nào đó mà không muốn phải hủy theo dõi và hay ngừng theo dõi họ thì bạn có thể sử dụng tính năng chặn tin nhắn trên Messenger.

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần chọn người mà mình muốn chặn tin nhắn từ người đó rồi chọn Chặn => Chặn tin nhắn là xong.

>>Xem thêm: LG V30 xuất hiện trên Geekbench

Sử dụng Messenger không cần tài khoản Facebook

Bạn muốn sử dụng Messenger nhưng bạn không có tài khoản Facebook, hoặc đơn giản là bạn không muốn sử dụng tài khoản Facebook của mình thì có thể đăng nhập vào ứng dụng này bằng số điện thoại. Để làm điều này, bạn hãy truy cập vào Messenger, chọn tôi không có tài khoản Facebook, sau đó nhập số điện thoại của mình và nhập mã số được gửi tới số điện thoại ấy là được. Thật đơn giản phải không nào?

Thu thuat hay voi Messenger

Hy vọng với những thủ thuật hay với Messenger kể trên, bạn sẽ có được phút giây trải nghiệm thật thú vị với chiếc điện thoại này.

Nguồn: Thế giới di động