Thông tin mới nhất liên quan đến iPhone 8 sắp được ra mắt

Các thông tin mới nhất liên quan đến iPhone của Apple đã được tìm thấy trên Reddit. Các bức ảnh được cho là thuộc về một người nào đó với một nguồn trong chuỗi cung ứng của Apple. Nếu họ là một trong những đối tác của Apple, những hình ảnh được dễ dàng là một trong những iPhone 8 rò rỉ thú vị nhất được nêu ra. Bảng điều khiển phía trước kết hợp với những chỗ rò rỉ trước đó hiển thị một cảm biến trên đầu màn hình hiển thị edge-to-edge. Mặt sau có thiết lập hai camera.

thong tin moi nhat lien quan den iphone 8

Thông tin mới nhất liên quan đến iPhone 8 sắp được ra mắt

Một trong những hình ảnh cho chúng ta một cái nhìn ngon ở cả ba mô hình iPhone 2017, mà chúng ta có thể nói cho nhau bằng máy ảnh mỗi đơn vị là thể thao. IPhone của Apple 7 sẽ đi kèm với một máy ảnh ống kính 12MP. Apple iPhone 7s Plus có thiết lập hai camera gắn theo chiều ngang, và chúng tôi đã thảo luận về chiếc snapper phía sau trên iPhone của Apple.

Điều thú vị về những hình ảnh này là thiếu một nút Touch ID trên mặt sau của điện thoại. Điều đó có thể chỉ ra rằng iPhone 8 sẽ có máy quét vân tay được nhúng bên dưới màn hình, đó là ý định của Apple từ bước đi.

Xem thêm: Trò chuyện dể dàng hơn trên iOS 11 với Business Chat for iMessage

Kiểm tra tất cả các hình ảnh mới bằng cách nhấp vào trình chiếu dưới đây. Và nếu nó làm cho bạn mong muốn của Apple iPhone 8 nhiều hơn, chỉ cần nhớ rằng tháng Chín chỉ là một chút ít hơn 12 tuần.

Nguồn: Sưu tầm – Thông tin mới nhất liên quan đến iPhone 8 sắp được ra mắt