Quý khách hàng đang sử dụng siêu phẩm điện thoại Samsung S6 Edge và vào một ngày, bạn vô tình làm cho mặt kính bị hư hỏng và giờ đây bạn đang có nhu cầu thay mặt kính mới nhưng không biết thay mặt kính Samsung S6 Edge giá bao nhiêu?

Được biết, đây là dòng điện thoại cao cấp mà hãng Samsung mới cho ra mắt người dùng công nghệ hiện nay, với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế màn hình cong vô cùng sang trọng, độc đáo, lạ mắt là một trong những ưu điểm mà người dùng rất thích trên dòng sản phẩm này.

Thay mặt kính Samsung S6 Edge giá bao nhiêu?

>>> Xem thêm thay mặt kính iPhone 7 Plus giá rẻ của chúng tôi

Thay mặt kính Samsung S6 Edge giá bao nhiêu?

Dù cho đã được nhà sản xuất trang bị một mặt kính cường lực chất lượng cao để tránh va đạp, rơi vỡ màn hình nhưng hiện nay, tình trạng hư hỏng mặt kính và nhu cầu thay mặt kính Samsung S6 Edge đang là vấn đề mà người dùng gặp phải rất nhiều, khiến người dùng rất bức xúc và lo lắng không biết nên mang máy đến đâu để được thay mặt kính Samsung S6 Edge đảm bảo chất lượng.

Với cam kết 100% linh kiện mặt kính Samsung S6 Edge mà trung tâm sử dụng để thay thế cho khách hàng đều chính hãng mới, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên khách hàng không còn phải lo lắng hay bận tâm gì nữa. Vì nguồn linh kiện là nhập trực tiếp nên vì thế mà chi phí dịch vụ cũng giảm xuống đáng kể, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Sự đầu tư máy móc, tách ép kính trong chân không công nghệ hiện đại giúp cho quá trình sửa chữa thay mặt kính Samsung S6 Edge được diễn ra chính xác từ milimet và nhanh chóng nhất. từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian ở mức thấp nhất.

Để biết thay mặt kính Samsung S6 Edge giá bao nhiêu, khách hàng hãy liên hệ ngay trung tâm FASTCARE để được báo giá chính xác nhất.