Thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng tại trung tâm thay mặt kính màn hình điện thoại FASTCARE đang là dịch vụ được rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm.

Giá thay mặt kính Samsung S6 Edge bao nhiêu? Thời gian bảo hành dịch vụ sửa chữa thay mặt kính S6 Edge là bao lâu? Là một trong số những câu hỏi mà trung tâm FASTCARE nhận được từ khách hàng nhiều nhất khi đến với sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng

Khách hàng luôn hài lòng khi thay mặt kính tại trung tâm FASTCARE vì:

  • Linh kiện thay mặt kính Samsung S6 Edge luôn được đảm bảo chính hãng mới 100%, khách hàng được kiểm tra chất lượng trước khi sửa chữa
  • Giá dịch vụ tại trung tâm luôn đảm bảo rẻ và nhiều ưu đãi trên thị trường
  • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp và minh bạch trước sự quan sát của khách hàng
  • Mọi dịch vụ tại trung tâm đều được bảo hành lâu dài từ 3 đến 12 tháng, 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu
  • Khuyến mãi 100k cho những khách hàng sửa 2 máy trở lên
  • Thời gian nhận và sửa lỗi nhanh chóng chỉ khoảng 60 phút

>>> Mời các bạn tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus giá rẻ tại trung tâm chúng tôi

Với mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng với mức giá phù hợp để mọi khách hàng có thể có đủ khả năng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn cố gắng và ngày càng hoàn thiện để mang đến dịch vụ thay mặt kính Samsung S6 Edge chính hãng, chất lượng cao, sự hài lòng của khách hàng là động lực cho trung tâm chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa. Hãy đến ngay trung tâm FASTCARE để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ thay mặt kính S6 Edge tốt nhất hiện nay.

FASTCARE chia sẻ cách nhận biết trung tâm thay màn hình lừa đảo tại đây nhé các bạn: https://tintuccongnghe24h.net/fastcare-chia-se-cach-nhan-biet-trung-tam-thay-man-hinh-lua-dao/