Bạn đang muốn tìm tới một dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 chất lượng để khắc phục cho sự cố gặp phải? Đến ngay FASTCARE! Cam kết giá thành rẻ nhất HCM

Thay màn hình Samsung Note 5 chất lượng tại TP HCM ở đâu

Bạn đang thắc mắc không biết ở nơi nào có thể sửa chữa thay màn hình Samsung Note 5 chất lượng để khắc phục cho tình trạng máy hư hỏng. Điện thoại của bạn bị rạn nứt màn hình, mặt kính? Cảm ứng không sử dụng được hay màn hình LCD không còn hiển thị được nữa… Đừng vội lo lắng vì tất cả trường hợp này đều được trung tâm thay màn hình FASTCARE chúng tôi sửa chữa nhanh chóng.

thay man hinh samsung note 5 chat luong

Đến với trung tâm chúng tôi chỉ sau tầm 40 – 90 phút là bạn có thể lấy ngay chiếc Samsung Note 5 của mình. Đã có nhiều người tìm tới với FASTCARE trong suốt thời gian chúng tôi hoạt động. Họ đã cảm thấy rất vừa ý khi cầm trên tay chiếc Note 5 sau khi thay màn hình. Do đó bạn không phải bận tâm bất cứ vấn đề nào khi đến với trung tâm chúng tôi.

Bằng những linh kiện màn hình Samsung Note 5 chính hãng, máy móc hiện đại hỗ trợ cho những người thợ lanh nghề thì việc sửa chữa thay màn hình Samsung Note 5 trở nên rất dễ dàng. Đảm bảo không có bất cứ lỗi kỹ thuật nào phát sinh trong suốt quá trình sửa chữa.

Bài viết bạn có thể quan tâm: thay màn hình Sony z3 lấy ngay

Những chính sách ưu đãi khi thay màn hình Samsung tại FASTCARE

Bên cạnh có được dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 chất lượng thì FASTCARE xin gửi đến bạn một số chính sách ưu đãi sau khi sửa chữa như:

– Chiếc Note 5 của bạn lâu ngày không được lau chùi, vệ sinh bên trong máy? Sau một thời gian dài sử dụng thì việc bụi bẩn bám vào linh kiện bên trong máy gây ra hỏng hóc là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đến với FASTCARE thiết bị của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài hoàn toàn miễn phí.
– Nếu bạn sửa chữa từ 2 máy trở lên bạn sẽ được giảm ngay 100k trên tổng chi phí sửa chữa
– Với những lần quay lại sử dụng dịch vụ tiếp theo tại FASTCARE bạn sẽ được giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cao cấp
– Thời gian bảo hành tại FASTCARE lên đến 12 tháng, đặc biệt bạn sẽ có 3 tháng 1 đổi 1 khi có bất cứ hư hỏng liên quan đến kỹ thuật nào xảy ra.

Nếu bạn đang thật sự cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 chất lượng thì hãy liên hệ đến ngay với trung tâm FASTCARE để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng đến từ những nhân viên nhiệt tình của chúng tôi.

Nguồn: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-galaxy-note-5/

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP CONTENT L2T.info