Dịch vụ thay màn hình điện thoại chính hãng với chất lượng tốt luôn có mức giá cao hơn so với những dịch vụ kém chất lượng khác. Vì vậy, để được thay màn hình Samsung J5 Prime với linh kiện zin, có độ chính xác cao và chất lượng được đảm bảo, số tiền mà bạn phải bỏ ra cũng không hề nhỏ chút nào.

Là khách hàng, bất kì ai cũng đều mong muốn được sử dụng một dịch vụ tốt nhất. Thế nhưng, chi phí lại là vấn đề khiến họ cảm thấy lo lắng và băn khoăn. Đối với dịch vụ thay màn hình Samsung J5 Prime cũng vậy. Dù chỉ là một chiếc điện thoại trong phân khúc tầm trung, nhưng mức giá thay màn hình cho J5 Prime vẫn cao hơn khả năng tài chính của một số đối tượng khách hàng. Vậy hiện nay, thay màn hình Samsung J5 Prime chính hãng giá bao nhiêu?

thay man hinh samsung j5 prime bao nhieu tien

Thay màn hình Samsung J5 Prime chính hãng bao nhiêu tiền?

Không có con số nào cụ thể và cố định cho mức giá của dịch vụ thay màn hình Samsung J5 Prime. Bởi mỗi trung tâm lại có một mức giá của riêng mình. Đồng thời, mức chi phí này cũng có thể thay đổi theo thời gian.
Ở TP.Hồ Chí Minh, nếu bạn muốn được thay màn hình Samsung J5 Prime chính hãng với chất lượng tốt mà vẫn không phải bỏ ra nhiều chi phí, bạn có thể đến với FASTCARE. Vốn là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, thay màn hình điện thoại ở Sài Gòn, FASTCARE luôn giành được cảm tình của các tín đồ công nghệ nhờ những dịch vụ chất lượng cao nhưng giá thành lại rẻ. Với ưu điểm này, mọi khách hàng, kể cả những đối tượng như học sinh – sinh viên đều có thể trải nghiệm dịch vụ một cách thoải mái.

thay man hinh samsung j5 prime gia bao nhieu

Hiện nay, giá thay màn hình Samsung J5 Prime ở FASTCARE như sau:

  • Thay mặt kính Samsung J5 Prime (trong trường hợp mặt kính bị hư hỏng, cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt): 300k.
  • Thay màn hình Samsung J5 Prime nguyên bộ (trong trường hợp cảm ứng hoặc màn hình hiển thị của máy bị hư hỏng): 1.150k.

Bạn lưu ý mức giá trên chưa bao gồm công tháo lắp, bảo hành và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau. Do đó, để có được mức giá chính xác nhất, bạn vui lòng gọi tới HOTLINE: 0906991555, nhân viên FASTCARE sẽ tư vấn cho bạn tận tình và cụ thể.

Không chỉ có mức giá cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt mà thay màn hình Samsung J5 Prime tại FASTCARE còn được đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì thế, nếu đang có nhu cầu về dịch vụ này, bạn đừng quên liên hệ với trung tâm nhé. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn này của mình!