Samsung J3 Pro được nhiều người lựa chọn chủ yếu nhờ vào mức giá rẻ của nó. Và do có mức giá rẻ nên nếu phải thay màn hình Samsung J3 Pro, không một ai muốn mình phải bỏ ra một khoản tiền lớn cho dịch vụ này. Vì thế, thay màn hình Samsung J3 Pro giá cạnh tranh luôn là dịch vụ được nhiều người tìm kiếm.

Thế nhưng, việc tìm kiếm một dịch vụ giá tốt mà chất lượng vẫn ổn là điều không hề dễ dàng. Kể cả đối với dịch vụ thay màn hình cho một chiếc smartphone giá rẻ như J3 Pro của Samsung. Vậy bạn phải làm sao khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này?

thay man hinh samsung j3 pro

Thay màn hình Samsung J3 Pro ở đâu giá rẻ chính hãng?

Nếu bạn chỉ cần thay mặt kính cho Samsung J3 Pro, bạn sẽ chẳng cần phải bận tâm về vấn đề chi phí. Bởi đây là dịch vụ có mức giá không cao, chỉ vài trăm ngàn đồng nên ai cũng có khả năng chi trả. Ngược lại, nếu phải thay màn hình Samsung J3 Pro nguyên bộ (khi cảm ứng hoặc màn hình bên trong bị hư hỏng), có thể bạn sẽ cảm thấy tiếc tiền vì dịch vụ này luôn có chi phí cao hơn dịch vụ thay mặt kính rất nhiều.

Để giúp các khách hàng của mình có thể giảm bớt nỗi lo về chi phí nhưng vẫn được sử dụng một dịch vụ thay màn hình Samsung J3 Pro chất lượng, FASTCARE đã luôn cố gắng hết mình để đảm bảo cả 2 yếu tố chất lượng và giá cả. Vì vậy, khi đến với trung tâm, bạn vừa cảm thấy hài lòng bởi một dịch vụ được tiến hành chính xác và nhanh chóng, vừa cảm thấy thoải mái bởi mức giá phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của mình.

thay man hinh samsung j3 pro gia re

Giá thay màn hình Samsung J3 Pro chính hãng tại FASTCARE

Ở thời điểm hiện tại, giá thay mặt kính và thay màn hình Samsung J3 Pro tại FASTCARE như sau:

  • Thay mặt kính Samsung J3 Pro: 300k
  • Thay màn hình Samsung J3 Pro: 1.350k

Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp, bảo hành và có thể thay đổi theo thời gian để đảm bảo tính cạnh tranh với thị trường. Do đó, bạn vui lòng gọi tới HOTLINE 0906 991 555 để được tư vấn viên báo giá cụ thể và chính xác.
Ngoài mức giá rẻ, bạn còn có cơ hội được giảm giá khi là học sinh – sinh viên, là khách hàng thân thiết của FASTCARE hoặc khi sử dụng dịch vụ cho từ 2 thiết bị trở lên. Đặc biệt, bạn luôn được kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí bằng những thiết bị chuyên dụng. Điều này sẽ giúp cho chiếc Samsung J3 Pro của bạn luôn hoạt động tốt với hiệu suất cao.

Bạn đang cần thay màn hình Samsung J3 Pro nhưng chi phí của dịch vụ lại là vấn đề khiến bạn lo lắng? Hãy đến ngay FASTCARE để được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Trung tâm chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!