Dù có nhiều ưu điểm, được nhiều tín đồ công nghệ yêu thích, được nhiều người sử dụng đánh giá cao, nhưng Oppo R7 Plus vẫn là chiếc điện thoại dễ bị hư hỏng. Trong đó, nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do R7 Plus sở hữu màn hình khủng, lên tới 6 inch nên thường gây khó khăn cho người dùng trong việc cầm, nắm và bảo quản. Từ đó, hiện tượng làm máy bị rơi rớt hay va đập mạnh với vật cứng rất dễ xảy ra.

thay man hinh oppo r7 plus chinh hang

Hư hỏng màn hình Oppo R7 Plus là điều không ai muốn. Nhưng khi tình trạng này xảy ra, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo R7 Plus cho máy, nếu như vẫn muốn tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại này. Dù phải bỏ ra một khoản tiền nhất định, nhưng thay màn hình sẽ giúp các lỗi hư hỏng mà bạn gặp phải trên màn hình của máy được khắc phục hoàn toàn.

Thay màn hình Oppo R7 Plus chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh

TP.Hồ Chí Minh là nơi tập trung của nhiều địa chỉ thay màn hình điện thoại khác nhau. Đây là điều dễ hiểu bởi TP.Hồ Chí MInh là một đô thị lớn với số dân đông nhất cả nước. Do đó, nhu cầu được sửa chữa, thay màn hình cho smartphone ở đây cũng cao hơn so với nhiều địa phương khác.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo dịch vụ thay màn hình Oppo R7 Plus mà mình sử dụng là một dịch vụ chất lượng với linh kiện chính hãng, được thay thế một cách chính xác và nhanh chóng thì FASTCARE chính là gợi ý lý tưởng nhất dành cho bạn. Các dịch vụ thay màn hình ở đây luôn gây ấn tượng tốt đối với khách hàng nhờ chất lượng tốt, thời gian thay thế nhanh, nhân viên thân thiện, giá phải chăng, chế độ bảo hành dài và luôn có nhiều ưu đãi.

thay man hinh oppo r7 plus tai tphcm

Khi trải nghiệm dịch vụ thay màn hình Oppo R7 Plus tại FASTCARE, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành với thời hạn lên tới 12 tháng. Trong 4 tháng đầu, nếu có bất kì lỗi khách quan nào xảy ra, bạn đều được bao 1 đổi 1 miễn phí. Bên cạnh đó, nếu bạn là học sinh – sinh viên, là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại trung tâm hoặc là người sử dụng dịch vụ cho từ 2 máy trở lên, bạn còn nhận được nhiều chính sách giảm giá hấp dẫn. Đặc biệt, bạn luôn được kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí khi đến với trung tâm.

Như vậy, FASTCARE luôn là địa chỉ thay màn hình Oppo R7 Plus chính hãng uy tín xứng đáng với sự tin tưởng của bạn. Do đó, nếu đang cần tới dịch vụ này, bạn đừng quên đến với trung tâm nhé. Gọi ngay trung tâm chúng tôi qua HOTLINE liên hệ 0906 991 555 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.