T-Mobile phát hành bộ trang bị MLB, bản in miễn phí và Dunkin Donuts vào thứ 3 tuần tới

Hôm nay là Thứ Tư, có nghĩa là bạn đã gần một tuần trước khi nhận được loạt bài về thú vị từ T-Mobile. Tuy nhiên, chúng tôi đã có một danh sách các chương trình trao giải và trao giải cuộc thi cho tuần lễ thú vị tuần tới của T-Mobile Tuesday. Hãy bắt đầu với những quà tặng. Làm cách nào bạn muốn chộp lấy 10 bản in 4 x 6 miễn phí từ cuộn camera của điện thoại? Bắt đầu từ thứ ba, lái xe đến một CVS địa phương và nhận miễn phí 10 bản in miễn phí từ ứng dụng Photo Prints Now. Các bản in có thể được nhặt trong các cửa hàng CVS.

T-Mobile

Cũng vào thứ ba tới, thuê bao T-Mobile sẽ nhận được thẻ Dunkin ‘Donuts 2 đô la. Cho dù đó là một tách nóng nóng của Joe hay một chiếc bánh ngọt có đường có thể làm giảm vị ngọt của bạn, bạn có thể tiết kiệm được 2 đô la nhờ T-Mobile. Ngoài ra, vào thứ ba tới, T-Mobile sẽ tặng vé xem phim 2 đô la để xem My Little Pony Movie. Khi người vận chuyển thấy nó thông qua kính màu đỏ tươi, “Watch Twilight Sparkle, Applejack, Rainbow Dash, Pinkie Pie, Fluttershy và Rarity bắt tay vào một cuộc hành trình sử thi để cứu Ponyville khỏi bóng tối!” Trên thực tế, chúng tôi nghĩ rằng lực lượng tối có thể là overages. Và gói quà cuối cùng cho T-Mobile Tuesday vào tuần tới là 20 USD để chi tiêu tại MLBShop.com. Với việc Yankees trở lại playoffs sau một năm đi, bạn có thể muốn chọn một chiếc mũ mới như là cổ vũ cho Bronx Bombers. Sử dụng $ 20 để mua cái gì đó cho thấy cách bạn hỗ trợ đội bạn yêu thích. Và nếu đội đó không tham dự playoffs, bạn có thể chọn một trong đó là!

Cuộc thi tuần này có một người đoạt giải Grand Prize, người sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá $ 1,000 để sử dụng tại MLBShop.com. Người chiến thắng cũng nhận được khoản thanh toán 425 đô la để nộp thuế hoặc vì bất kỳ lý do nào mà người chiến thắng cảm thấy thích chi tiêu nó (có thể có một mồ hôi của Giancarlo Stanton?). Hai mươi năm Người chiến thắng giải nhất nhận được thẻ quà tặng $ 100 để sử dụng tại MLBShop.com. Rõ ràng, người chơi có mồ hôi mà bạn có được ở mức giá đó đã không đưa ra số Home Run mà Stanton đã có trong năm nay.

Cuối cùng, 75 người đoạt giải nhì được tặng thẻ quà tặng $ 50 để sử dụng tại MLBShop.com. Đối với cuộc thi T-Mobile Tuesday vào tuần tới, sẽ có 101 giải thưởng trị giá 7.675 đô la. Chúc may mắn!

Nguồn: Sưu tầm – T-Mobile phát hành bộ trang bị MLB, bản in miễn phí và Dunkin Donuts