T-Mobile đã sẵn sàng để đưa ra tuyên bố tiếp theo vào ngày 6 tháng 9

Trở lại thời điểm Carly là người phát ngôn của T-Mobile, người có thể dự đoán rằng một ngày nào đó hãng sẽ trở thành nhà điều hành mạng không dây có ảnh hưởng nhất ở Mỹ. có nghĩa là hãng tàu, dẫn đầu bởi giám đốc điều hành độc đáo và chủ tịch John Legere, sắp sửa giải quyết một điểm đau khác cho khách hàng.

Theo một video YouTube điển hình của Legerian, chiếc áo khoác màu đỏ tía mặc, giày thể thao tình yêu của Batman mặc áo thun dài tay đã nghiên cứu “kịch bản” cho thông báo tiếp theo của Người vận chuyển, sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 9. Theo danh sách YouTube cho video, “T-Mobile sẽ lật ngược ngành công nghiệp không dây trên đầu của nó, một lần nữa.” Video này cho thấy một trợ lý sản xuất gõ cửa phòng thay đồ của Legere cũng giống như Giám đốc điều hành đã hoàn thành nghiên cứu kịch bản mà đọc UN-CARRIER NEXT, 9.6.17.

T-Mobile

Legere chọn một chiếc áo khoác của T-Mobile để đưa lên và đi lên để đánh dấu của mình mà là về để làm cho một thông báo. Và đó là nơi đoạn video kết thúc. Tất nhiên, vào ngày 6 tháng 9, chúng tôi sẽ tìm hiểu điều mà giám đốc điều hành sắp nói trong video.

Thông báo Un-carrier đầu tiên đã giới thiệu kế hoạch Simple Choice không có hợp đồng vào năm 2013. Điều này diễn ra chỉ sáu tháng sau khi Legere được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của T-Mobile vào ngày 19 tháng 9 năm 2012. Kế hoạch đầu tiên bao gồm gọi không giới hạn và văn bản cùng với 500MB dữ liệu hoặc 50 đô la. Dữ liệu không giới hạn đã được cung cấp như là một phụ.

Trong số các thông báo nổi tiếng nhất, Music Freedom năm 2014 cho phép các thuê bao T-Mobile phát nhạc trực tuyến từ các nhà cung cấp nhạc miễn phí. Tính năng này cho phép các thuê bao nghe nhạc không giới hạn 4G LTE không có dữ liệu được sử dụng được tính dựa trên số liệu dữ liệu hàng tháng của thuê bao. Ngay sau đó, Data Stash đã sao chép rộng rãi, cho phép các thuê bao Simple Simple giữ dữ liệu được thanh toán, nhưng không được sử dụng trong một tháng nhất định, được cất đi để sử dụng bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian 12 tháng tới.

Binge On là bước tiếp theo hợp lý sau khi Music Freedom, cho phép người dùng phát video trực tuyến từ các ứng dụng nhất định mà không có dữ liệu được sử dụng trừ đi từ khoản trợ cấp dữ liệu hàng tháng của người dùng. Và trong Tháng Một vừa qua, T-Mobile đã loại bỏ các khoản phí và thuế cho kế hoạch T-Mobile One cho thuê bao đồng ý đăng ký trả tiền tự động.

Vì vậy, những gì đang xảy ra tiếp theo từ T-Mobile? Chúng ta nên biết khi John Legere mở miệng vào ngày 6 tháng 9 lúc 11 giờ sáng EDT. Nhân tiện, đó là vào thứ Tư tới và cũng là đêm cuối cùng của hội chợ thương mại IFA ở Berlin. Đó phải là một thông báo rất thú vị.

Nguồn: Sưu tầm – T-Mobile đã sẵn sàng để đưa ra tuyên bố tiếp theo vào ngày 6 tháng 9