T-Mobile có thời gian hạn chế thỏa thuận trên LG G6 và LG V20

T-Mobile có thỏa thuận về hai thiết bị cầm tay kệ hàng đầu của LG. Chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn, bạn có thể mua LG G6 hoặc LG V20 sử dụng Kế hoạch Cài đặt Thiết bị của nhà cung cấp dịch vụ. Khi bạn thêm một đường dây, một chiếc LG G6 hoặc LG V20 là của bạn miễn phí sau khi giảm giá. Với thỏa thuận này, bạn có thể tiết kiệm được 500 đô la khi mua một cặp điện thoại LG mạnh mẽ. Hãy nhớ rằng LG V30 dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 8, vì vậy bạn có thể ghi nhớ điều này khi quyết định có nên tận dụng chương trình quảng cáo của T-Mobile hay không.

lg g6

LG G6 là 20 đô la xuống và 20 đô la một tháng với mức giá bán lẻ đầy đủ là 500 đô la. Chiếc điện thoại này có sẵn trong Ice Platinum và Black. LG V20 là $ 0 và $ 20 một tháng với giá bán lẻ đầy đủ là $ 480. Điện thoại có ở Titan.

Sau khi sắp xếp mua hai điện thoại, bạn sẽ đăng ký vào Trung tâm Khuyến mại T-Mobile để có thể nhận được khoản tiền hoàn lại của bạn, một thẻ MasterCard trả trước lên đến 500 đô la. Một khi bạn nhận được thẻ (có thể mất đến tám tuần để đến bằng thư), bạn sẽ được hoàn lại cho điện thoại thứ hai.

Nếu bạn quan tâm đến LG G6 hoặc LG V20 và biết ai đó có thể sử dụng thiết bị cầm tay miễn phí, hãy ghé thăm cửa hàng T-Mobile tại địa phương của bạn hoặc ghé thăm trang web của nhà cung cấp dịch vụ tại liên kết này.

Nguồn: Sưu tầm – T-Mobile có thời gian hạn chế thỏa thuận trên LG G6 và LG V20