Sprint và T-Mobile nhằm mục đích hợp nhất mà không cần từ bỏ bất kỳ tài sản

Với chủ sở hữu Sprint, SoftBank đưa ra quyết định tiếp tục sáp nhập với T-Mobile, Reuters đã học được từ các nguồn tin mật mà cả hai hãng đều lên kế hoạch hoàn thành giao dịch mà không bán bất kỳ tài sản nào. Điều này rất quan trọng khi thỏa thuận được thực hiện bởi vì một phần của sự hấp dẫn của T-Mobile là kết hợp phổ tần số thấp của nó trong băng tần 600MHz-700MHz, với khoảng không rộng 2.5GHz của Sprint. Sự kết hợp này có thể giúp các công ty mới được sáp nhập khi thời gian để xây dựng đường ống dẫn 5G của họ.

Sprint and T-Mobile

Báo cáo ngày hôm nay cũng tuyên bố rằng cả T-Mobile và Sprint đang làm việc cùng nhau để đưa ra một chiến lược đàm phán trong trường hợp các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ như DOJ yêu cầu bán tài sản. Nếu thỏa thuận được thực hiện, công ty mới sẽ có khoảng 131 triệu thuê bao. Vào cuối quý II, AT & T đã có 136.5 triệu khách hàng với 147.2 triệu thuê bao của Verizon đặt Big Red lên hàng đầu.

Phát biểu của các nhà quản lý, hai chính mà T-Mobile và Sprint cần phải ký kết vào bất kỳ hợp đồng là FCC và DOJ (FTC). Cặp đôi này đã buộc AT & T phải quay trở lại với một gói thầu cho T-Mobile trong năm 2011 và chuẩn bị làm như vậy khi một cuộc phối hợp T-Mobile / Sprint đang được thảo luận trong năm 2014. Lần này, cả FCC và FTC đều nói hãy hoài nghi về thỏa thuận, nhưng cả cơ quan đều có thể đưa ra bình luận chính thức cho đến khi giao dịch được công bố và xem xét. Một nhà phân tích John Hodulik của UBS cho biết FCC đã buộc một T-Mobile / Sprint bán một số 300MHz kết hợp trong các khoang quang phổ. Số tiền đó vượt trội số lượng phổ thuộc quyền sở hữu của Verizon và AT & T.

Tốt nhất là Sprint và T-Mobile lắng nghe và tìm hiểu mối quan tâm của các cơ quan quản lý trước, và xem liệu có bất cứ điều gì có thể làm được để giải quyết những lo ngại đó “- Craig Moffett, chuyên gia phân tích của MoffettNathanson

Giám đốc điều hành T-Mobile, John Legere, dự kiến ​​sẽ điều hành T-Mobile / Sprint hợp nhất. Sự phô trương hiện tại xung quanh bộ làm mát nước cho thấy các cổ đông của Sprint, bao gồm 80% chủ sở hữu SoftBank, sẽ không nhận được khoản phí bảo hiểm cho cổ phiếu của họ. Do đó, SoftBank và các cổ đông của Sprint sẽ sở hữu 40% tổng công ty. Deutsche Telekom (sở hữu 64% T-Mobile) và các cổ đông công ty T-Mobile khác sẽ sở hữu 60% cổ phần của hãng mới.

Nguồn: Sưu tầm – Sprint và T-Mobile nhằm mục đích hợp nhất mà không cần từ bỏ bất kỳ tài sản