Sprint ra mắt thỏa thuận BOGO trên iPhone 7, nhưng bạn chỉ có thể thuê điện thoại

Các hãng vận tải ở Hoa Kỳ đua nhau đưa ra các giao dịch tuyệt vời trên một số các hạm đội đắt nhất có sẵn trên thị trường. Cách đây không lâu, T-Mobile đã công bố một thỏa thuận mua lại BOGO (mua một cái, nhận một cái) miễn phí trên Samsung Galaxy S8 và S8 +, trong khi LG đã có một khuyến mãi tương tự trên G6, nó đã nhanh chóng bị thu hồi vì những lý do không rõ.

Sprint có một đề nghị quảng cáo hoàn toàn khác, nhắm vào người hâm mộ Apple hơn là người dùng Android. Hãng vận chuyển vừa tung ra thỏa thuận BOGO trên iPhone 7, nhưng nó chỉ có sẵn cho khách hàng muốn thuê điện thoại thay vì mua chúng.

Sprint ra mat thoa thuan BOGO tren iPhone 7

Sprint ra mắt thỏa thuận BOGO trên iPhone 7

Về cơ bản, bạn có thể mua một chiếc iPhone 7 và trả 27,09 đô la mỗi tháng, và nhận được một chiếc iPhone thứ 7 miễn phí (sau khi lập hoá đơn). Hãy nhớ rằng dù rằng ít nhất một trong hai điện thoại thông minh của Apple phải được kích hoạt trên một đường dây mới.

Cho thuê iPhone 7 (32GB) với giá 27.09 đô la / tháng. Và nhận được iPhone thứ hai 7 (32 GB) $ 0 / tháng sau 27.09 đô la / mo tín dụng dịch vụ. Cần thuê 18 tháng với 2 tuyến mới hoặc 1 tuyến mới và 1 nâng cấp. Đối với khách hàng đủ điều kiện với hợp đồng thuê 18 tháng đối với các kế hoạch Không giới hạn về Tự do. Kết thúc chấm dứt sớm trong số dư còn lại. Tín dụng được áp dụng trong 2 hoá đơn.

Như đã đề cập, bạn sẽ không mua các thiết bị iPhone 7, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng tùy chọn thuê 18 tháng do Sprint cung cấp. Ngoài ra, cả hai điện thoại phải có trên các kế hoạch Không giới hạn về Tự do, và bạn được phép chuyển sang một chiếc iPhone mới hơn sau một năm. Rõ ràng, bạn sẽ phải trả lại iPhone 7 khi nâng cấp lên một điện thoại thông minh hiện đại hơn.

Tin tức: Ngày phát hành iPhone 8 sẽ không bị trì hoãn

Nguồn: Sưu tầm – Sprint ra mắt thỏa thuận BOGO trên iPhone 7