Bạn đang sở hữu Sony Xperia XA Ultra? Nếu vậy, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vui mừng khi chiếc điện thoại này sắp được cập nhật Android 7.0.

Mặc dù chậm hơn so với các nhà sản xuất thiết bị Android khác, Sony vẫn tiếp tục đẩy mạnh bản cập nhật  Android 7.0 Nougat được chờ đợi từ lâu cho nhiều điện thoại thông minh của mình. Những người hâm mộ sở hữu Sony Xperia XA Ultra sẽ rất vui mừng khi biết rằng thiết bị cầm tay của họ sẽ phiên bản tiếp theo được cập nhật.

Nhà sản xuất Nhật Bản đã bắt đầu triển khai Android 7.0 Nougat tới một vài mô hình Sony Xperia XA Ultra như F3211 và F3212. Nếu bạn có một số biến thể khác thì bạn cũng không phải đợi quá lâu cho bản cập nhật này.

Sony Xperia XA Ultra

Sony Xperia XA Ultra sẽ được cập nhật Android 7.0

Không có nhiều thông tin chi tiết về cập nhật, nhưng bạn nên tìm kiếm phiên bản phần mềm mới 36.1.A.0.179. Người dùng cũng hy vọng bản cập nhật sẽ bao gồm một trong những tính năng bảo mật được phát hành bởi Google trong năm nay. Hy vọng, đó là một trong những tính năng mới nhất.

Xperia XA Ultra là một điện thoại thông minh tầm trung đã đưa nó ra thị trường khoảng một năm trước. Rõ ràng, thiết bị được vận chuyển với Android 6.0 Marshmallow khi được ra mắt nhưng Sony xác nhận sau đó rằng, nó sẽ cung cấp cho người dùng bản cập nhật Nougat. Sony không nói Android 7.0 liệu có phải là hệ điều hành mới nhất cập nhật Xperia XA Ultra sẽ nhận được hay không, nhưng chúng ta có thể biết được câu trả lời vào cuối năm nay.

Xem thêm: Verizon’s Exalt Lte điện thoại với nhiều tính năng mới