Samsung và PayPal thông báo hội nhập PayPal cho Samsung Pay tại Mỹ

Không bị tụt hậu so với cạnh tranh của Apple và Google, Samsung đã công bố bổ sung PayPal làm phương thức thanh toán cho mua hàng trong ứng dụng, trực tuyến và trong cửa hàng được thanh toán bằng cách sử dụng Samsung Pay. Lúc đầu, chỉ có người dùng Mỹ mới có quyền truy cập vào chức năng này, nhưng nó sẽ dần dần được mở rộng sang các nước khác.

samsungpay

Samsung và PayPal thông báo hội nhập PayPal cho Samsung Pay tại Mỹ

Sau thỏa thuận của Samsung và PayPal, khách hàng sẽ có thể truy cập và sử dụng ví PayPal của họ và cân bằng bất cứ nơi nào Samsung Pay được chấp nhận. Hệ thống thanh toán hoạt động trên hầu hết các thiết bị đầu cuối, nơi một thẻ có thể được gõ hoặc swiped.

Thương gia cũng sẽ có thể chấp nhận Samsung Pay như là một phương thức thanh toán khi dịch vụ có sẵn thông qua Braintree Direct. Samsung tuyên bố việc tích hợp được thực hiện chỉ bằng một vài dòng mã và cho phép kiểm tra nhanh hơn, an toàn hơn.

Động thái của Samsung được đưa ra sau khi Apple bổ sung hỗ trợ PayPal cho App Store, iTunes và Apple Music ở Canada và Mexico. Công ty đang tìm kiếm để dần dần mở rộng sang các nước khác. Trước đó, chức năng của PayPal đã được tích hợp vào Siri, trợ lý giọng nói AI. Trong khi đó, Android Pay là người đầu tiên đưa ra phương thức tích hợp PayPal, được công bố vào tháng 4 năm nay.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung và PayPal thông báo hội nhập PayPal cho Samsung Pay tại Mỹ