Samsung tăng gấp đôi cung cấp panel OLED cho iPhone 9

Tuy vẫn còn khoảng 4 tháng nữa kể từ khi công bố mẫu iPhone năm nay, nhưng có vẻ như Apple đã hành động để bảo vệ bảng hiển thị cho các thiết bị cầm tay trong tương lai. Một báo cáo nóng mới của Bell cho thấy Cupertino và Samsung gần đây đã ký thỏa thuận cho lô hàng của hơn 180 triệu bảng OLED, sẽ được sử dụng cho việc tạo ra chiếc tàu hàng đầu của Apple vào năm 2018, được gọi là iPhone 9. Điều này nhiều hơn Gấp đôi số tiền mà bộ phận hiển thị của Sammie đã đồng ý sản xuất cho năm 2017, trong đó Tim Cook & Co được cho là tiết lộ ít nhất một mô hình iPhone được trang bị OLED.

samsung tang gap doi cung cap panel oled cho iphone 9

Samsung tăng gấp đôi cung cấp panel OLED cho iPhone 9

Một số những nhà phân tích theo dõi câu chuyện có thể hơi bối rối, chưa đầy hai tháng trước, các nguồn tin từ các nước Đông Á cho biết rằng một thỏa thuận hai năm giữa các công ty đã được kí kết Tuy nhiên, các báo cáo trước đó đã không đề cập đến số tiền mà Samsung đã đồng ý sản xuất cho năm 2018, vì vậy có thể bây giờ chúng ta có những chi tiết cụ thể cho thời kỳ đó.

Tin tức khác: Tim Cook đã bắt đầu thử nghiệm Apple Watch mới

Rõ ràng, năm tới iPhone 9 dự kiến sẽ có hai phiên bản OLED, một màn hình 5,28 inch, và một màn hình hiển thị rộng 6,46 inch. Nếu Apple thực sự có kế hoạch ngừng sử dụng màn hình LCD trên điện thoại của mình từ năm tới, những con số này có thể tương ứng với kỳ vọng của doanh nghiệp công nghệ khổng lồ này. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta cần phải xem kế hoạch của Apple trong năm nay trước khi chúng tôi có thể dán nhãn này một cách an toàn như bất cứ điều gì khác hơn là suy đoán.

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc trích dẫn nguồn tin một ngành công nghiệp vô danh, những người đã bình luận về thỏa thuận: “Hai công ty gần đây đã ký thỏa thuận không tiết lộ về các điều kiện chung, bao gồm cả kích thước màn hình. Các chi tiết khác như thiết kế màn hình và chức năng có thể được điều chỉnh xem xét điện thoại vẫn đang được phát triển”

Nguồn: Sưu tầm – Samsung tăng gấp đôi cung cấp panel OLED cho iPhone 9