Samsung Gear VR (for Note 8) hands-on

Khi bạn lớn lên một vài inch và không thể phù hợp với công việc bình thường của bạn, thì đã đến lúc cho một tủ quần áo mới. Đó chính xác là nơi mà Samsung Galaxy Note 8 công bố chính xác vì nó dài hơn và vòng eo rộng hơn một chút không cho phép nó phù hợp với phiên bản gần đây nhất của Samsung Gear VR – chiếc “mới” được phát hành cùng với Galaxy S8 và S8 + Từ đầu năm. Biết điều đó, có nghĩa là chúng tôi đang được giới thiệu tới một phiên bản mới hơn của Samsung Gear VR.

Samsung Gear VR

Nhìn trực quan, nó không đi chệch khỏi ngôn ngữ thiết kế giống như trước với thân nhựa của nó, độ đệm đệm, và phù hợp. Trên thực tế, bạn sẽ khó có thể nhận ra rằng đây là một phiên bản hoàn toàn mới, nhưng nó là! Do kích thước tổng thể lớn hơn của Note 8, Gear VR đã được sửa đổi để chứa các điện thoại mới vì phiên bản trước đó không cho phép nó. Bây giờ khu vực ngăn chứa Note 8 nằm ở chỗ lớn hơn, nó sẽ không chỉ phù hợp với điện thoại mới, nhưng những dòng khác cũng giống như Galaxy S8 và S8 +.

Những thay đổi nhỏ khác mà chúng ta được cho biết đó là màu sắc hơi khác với công việc sơn, điều này có lẽ là điều mà hầu hết mọi người không nhận ra là mới. Và cuối cùng, kích thước tổng thể của tai nghe là một smidgen nhỏ hơn so với phiên bản trước. Một lần nữa, cả hai thay đổi đều không đáng kể, nhưng những thay đổi này là khá mới với tai nghe VR.

Trong thời gian ngắn của chúng tôi kiểm tra nó ra, kinh nghiệm VR di động theo cùng một cách như trước đây – bao gồm cả việc sử dụng các bộ điều khiển chuyển động trong một số tiêu đề. Nhìn qua ống kính trong tai nghe, không có gì ngoài tầm nhìn bình thường của nó. Nó không rộng hoặc hẹp so với những gì chúng ta đã thấy với phiên bản trước.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Gear VR (for Note 8) hands-on