Samsung Gear Fit 2 Pro đắt hơn Gear Fit năm ngoái

Hơn một năm sau khi giới thiệu Gear Fit 2, Samsung hiện đang sẵn sàng để phát hành một ban nhạc thông minh mới dựa trên Tizen. Rõ ràng được gọi là Gear Fit 2 Pro, thiết bị đeo mới có thể được công bố vào ngày 23 tháng 8, cùng lúc với điện thoại thông minh Galaxy Note 8.

Samsung Gear Fit 2 Pro

Đầu tháng này, chúng tôi đã nhìn thấy một vài trình cho thấy Gear Fit 2 Pro, trong khi học một vài điều về các tính năng của nó. Bây giờ, chúng tôi cũng có thông tin chi tiết về giá cả. Theo một bức ảnh chụp màn hình rò rỉ – xem dưới đây – Gear Fit 2 Pro sẽ có giá 199,99 USD tại một nhà bán lẻ lớn của Mỹ. Đó là $ 20 so với giá khởi điểm của Gear Fit 2 từ năm 2016 ($ 179.99).

Để giải thích cho mức giá cao hơn, Samsung Gear Fit 2 Pro sẽ có thiết kế mới, dải cổ tay nâng cao và khả năng chịu nước tốt hơn (bạn có thể sử dụng nó trong khi bơi lội và lặn). Phát nhạc và hỗ trợ các bài hát Spotify ngoại tuyến cũng nên là một trong số các tính năng mới của nó.

Giống người tiền nhiệm của nó, Gear Fit 2 Pro sẽ làm việc với điện thoại Android và iOS, có kích thước nhỏ và lớn. Rõ ràng, điều này có nghĩa là các dải cổ tay nhỏ và lớn, vì màn hình AMOLED cong sẽ có cùng kích cỡ (chưa được biết) bất kể mô hình.

Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ quan tâm đến việc mua ban nhạc thông minh Samsung sắp tới?

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Gear Fit 2 Pro đắt hơn Gear Fit năm ngoái