Samsung Galaxy X có thể là điện thoại thông minh đầu tiên có màn hình gập lại được – đây là tin đồn suốt những ngày qua. Đây chắc chắn là một điều tuyệt vời rất đáng để mong chờ trong tương lai gần. Như vậy nếu chuyện này là sự thật thì Samsung Galaxy X sẽ sở hữu một đặc tính độc đáo mà các dòng smartphone khác không hề có. Bên cạnh đó Samsung cũng sẽ phát triển điều này đối với các thiết bị khác trong tương lai

SAMSUNG GALAXY X

Samsung mới sẽ có màn hình cong cuộn được

Màn hình OLED mới của Samsung có thể gấp lại – đó cũng là điều mà các thiết bị tương lai hướng đến

Theo thông tin tin cậy thì Samsung mới sẽ có màn hình hiển thị kéo dài 9,1 inch sử dụng công nghệ OLED. Và nó sẽ được giới thiệu tại sự kiện SID 2017, bắt đầu vào thứ ba tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles.

Màn hình Samsung mới sẽ có một số tính năng độc đáo  mới, bao gồm việc tạo ra bảng màu sắc phong phú, tươi sáng, cùng với sự tiến bộ mới nhất trong công nghệ hiển thị này là linh hoạt, uốn cong, có thể gập lại. Chúng ta sẽ nhìn thấy điều đó trong tương lai gần – trong những thiết bị di động.

Xem thêm: iPhone7 plus bị đơ màn hình

Galaxy Note 8

Thiết kế truyền thống màn hình của Samsung và đại đa số các dòng smartphone khác

Theo Korea Herald, một phát ngôn viên của Display Display của Samsung đã mô tả một số tính năng của bảng điều khiển OLED mở rộng này như sau:

“Mặc dù OLED linh hoạt hiện nay chỉ có thể được chuyển đổi ở một mặt. Nhưng đối với màn hình OLED mới này, nó có thể giãn nở, uốn cong, hoặc cuộn lại ở cả hai mặt trên và dưới.”

Dự đoán màn hình mới này sẽ được tiến hành thử nghiệm trên Galaxy X trong năm nay. Song cũng có thể kế hoạch này sẽ được trì hoãn vào năm 2018. Dù thế nào đi nữa thì hãy cùng xem kết quả mà Samsung đưa đến cho chúng ta là gì. Rất có thể – đó thực sự là một đột phá công nghệ tuyệt vời nhất mà chúng ta thấy từ trước tới nay.