Samsung Galaxy Tab E vừa được US Cellular cập nhật lên phiên bản Android 7.1.1 Nougat, đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm tốt hơn.

Sau Galaxy Tab A 9.7, một máy tính bảng khác của Samsung đang được cập nhật trực tiếp lên Android 7.1.1 Nougat – Samsung Galaxy Tab E. Tuy nhiên, không giống như Tab 9,7 được tung ra vào năm 2015, thiết bị này đã được ra mắt lần đầu tiên trên thị trường vào năm ngoái.

Samsung đã cập nhật Galaxy Tab E lên Android 6.0 Marshmallow, nhưng chúng ta có lẽ không nên mong đợi công ty Hàn Quốc tiếp tục cung cấp cho người dùng các bản cập nhật hệ điều hành chính bổ sung.

Vâng, có vẻ như US Cellular là hãng đầu tiên ở Mỹ cung cấp Android 7.1.1 Nougat cho Samsung Galaxy Tab E. Cập nhật này dành cho Tab E 8.0-inch đi theo số model SM-T377R4.

Samsung Galaxy Tab E

Bên cạnh tất cả những điều tốt đẹp mà Android 7.1.1 Nougat mang lại, Samsung cũng đã thêm miếng vá bảo mật vào tháng 8. Theo Cellular của Mỹ, bản cập nhật có thể được tải về thông qua Wi-Fi hoặc Samsung Kies sử dụng cáp USB.

Trong trường hợp bạn là một trong những người sở hữu Thẻ Cellular Galaxy Tab của Hoa Kỳ, bạn nên tìm kiếm phiên bản phần mềm mới T377R4TYU1CQI4, sẽ nâng cấp lên Android 7.1.1 Nougat. Lúc này,  bạn cần đảm bảo chiếc máy tính bảng của mình có kết nối mạng ổn định, cũng như có đủ dung lượng pin để tải bản cập nhật này về. Sau khi tải xong, bạn sẽ có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng mới mà phiên bản Android 7.1.1 Nougat đem lại.

Có thể bạn quan tâm: T-Mobile phát hành bộ trang bị MLB, bản in miễn phí và Dunkin Donuts