Khoảng 6 tháng nữa, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9 sẽ được ra mắt trên thị trường. Và từ bây giờ, các tin đồn về nó cũng đã được lan truyền.

XDA tiết lộ rằng nguồn tin của nó mong đợi Galaxy S9 được cung cấp năng lượng bởi chipset Snapdragon 845 và tính năng Android 8.0 được cài sẵn. Không có gì mới ở đó. Chúng tôi đã nói với bạn hồi đầu tháng này rằng Samsung có tin đồn sẽ nhận được những thông tin đầu tiên về SoC sắp tới của Qualcomm.

Theo cùng một nguồn, điện thoại sẽ có số model SM-G960, điều này có ý nghĩa so với các model SM-G950 và SM-G955 thuộc Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +. Tin đồn đáng thất vọng nhất là Galaxy S9 có dung lượng 4GB RAM. Mặc dù phù hợp với dung lượng bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tìm thấy trong các mô hình hàng đầu của năm nay, nó là một sự cất cánh từ 6GB RAM được tìm thấy bên trong Samsung Galaxy Note 8. 64GB lưu trữ gốc sẽ lại được tìm thấy trên mô hình cơ bản của Galaxy S9. Cũng sẽ trở lại là độ phân giải QHD + (1440 x 2960), tỷ lệ khung hình 18.5: 9 và màn hình Infinity Display cạnh-cạnh.

Samsung Galaxy S9

Bây giờ không nghĩ rằng Samsung đơn giản bỏ qua tất cả mọi người, vì nếu nguồn này là chính xác, công ty đang chuyển vị trí bị chỉ trích nặng nề của máy quét vân tay. Không, nó sẽ không được tìm thấy dưới màn hình. Hãy nhớ rằng, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đáng tin cậy cao đã nói rằng Samsung Galaxy Note 9 sẽ là điện thoại đầu tiên của Samsung sử dụng một máy quét vân tay được nhúng trong màn hình. Nhưng thay vì được đặt ngay cạnh máy ảnh như trên Galaxy S8 / 8 +, tăng tỷ lệ cược rằng người dùng sẽ để lại vết bẩn trên ống kính, thì chiếc tàu năm 2018 sẽ đặt đầu đọc dấu vân tay bên trong một hình chữ nhật nằm trong trung tâm của lưng. Phát biểu của máy ảnh, Galaxy S9 có thể kết thúc với cùng một thiết lập hai máy ảnh ở mặt sau mà hiện đang được nhìn thấy trên Lưu ý Galaxy 8.

Nguồn XDA bổ sung thêm rằng các thông số tin đồn chỉ dành cho Samsung Galaxy S9, nhưng không có lý do gì để không mong đợi một chiếc Samsung Galaxy S9 + được tung ra vào năm tới.

Xem thêm: Mã số phát hiện thấy rằng chủ sở hữu Echo sẽ có thể gửi tin nhắn SMS