Hiện đã có nhiều rò rỉ về điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung. Những thông tin gần đây cho biết Galaxy S9 có thể có một cảm biến mới

Nếu một trong những bằng sáng chế gần đây của Samsung được tin tưởng, chúng ta có thể mong đợi các hạm đội sắp tới – Galaxy S9 với một bộ cảm biến môi trường. Samsung đã tiết lộ rằng họ đã nộp một bằng sáng chế trong năm ngoái về một bộ cảm biến môi trường có thể đo được chất lượng không khí bằng cách phân tích các hạt khác nhau trong không khí, theo một báo cáo của Galaxy Club.

Samsung Galaxy S9 sẽ có một tính năng cảm biến mới

Nó có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người biết rằng một cảm biến không khí có thể đủ nhỏ để phù hợp với điện thoại thông minh nhưng Samsung đã cho thấy rằng nó có thể. Bằng sáng chế dường như cho thấy một vài phác thảo chi tiết như thế nào công ty đã có thể kết hợp một cảm biến không khí trên điện thoại thông minh.

Các phác thảo cho thấy cảm biến không khí được thiết kế để được bằng phẳng và được kết hợp vào bề mặt hiển thị. Nó được cho là có khả năng đo các hạt khác nhau trong không khí. Các chi tiết liên quan đến cách không khí sẽ đạt được chất nền thủy tinh hiển thị AMOLED linh hoạt vẫn chưa được biết đến.

Samsung Galaxy S9 có tính năng mới

Hiện tại, chúng tôi không thể đảm bảo rằng bằng sáng chế mới này sẽ dẫn đến sự kết hợp của một cảm biến không khí trên Samsung Galaxy S9 nhưng không có cách nào để nói rằng nó là không thể. Chúng tôi nói như vậy vì chúng ta đã thấy nhiều bằng sáng chế của Samsung đã được nộp và không bao giờ được tiết lộ. Ngoài ra, có thể tăng thêm khả năng cảm biến không khí được thực hiện trong điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung có thể được tung ra trong những năm tới.

Nguồn: Tin tức công nghệ