Samsung Galaxy S8 là điện thoại bán chạy nhất trong quý 2 năm 2017, nhưng iPhone 7 là vua của thế giới

Đối thủ duy nhất của Samsung là iPhones của Apple, vì vậy sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Galaxy S8 sẽ là chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android bán chạy nhất vào năm 2017. Nhưng bây giờ, chúng ta hãy nói rằng đây là sản phẩm phổ biến nhất trong số các fan hâm mộ Android trong Quý thứ hai

Nghiên cứu mới nhất từ ​​Strategy Analytics cho thấy điện thoại thông minh Samsung Galaxy S8 và S8 + đã vận chuyển 19 triệu máy trên toàn thế giới. Điều đó khiến hai điện thoại Android bán chạy nhất thế giới này vào quý 2 năm 2017.

Samsung Galaxy S8

IPhone 7 của Apple vẫn là mẫu smartphone phổ biến nhất thế giới với 16,9 triệu chiếc được bán ra trong khi người anh em lớn hơn của nó, iPhone 7 Plus đã kết thúc Q2 với 15,1 triệu chiếc được vận chuyển. Mẫu iPhone 7 của Apple chiếm 8,9% thị phần smartphone toàn cầu, trong khi đó Galaxy S8 và S8 của Samsung chỉ chiếm 5,3%.

Đáng ngạc nhiên là chiếc điện thoại thông minh tầm trung Redmi 4 của Xiaomi đứng ở vị trí thứ 5 với 5,5 triệu chiếc được vận chuyển trong quý 2 năm 2017, chiếm 1,5% thị phần toàn cầu.

Rõ ràng, Xiaomi hiện là nhà cung cấp thiết bị cầm tay lớn thứ tư ở Trung Quốc và lớn thứ hai ở Trung Quốc, mặc dù công ty này chủ yếu bán các sản phẩm trực tuyến.

Rất ít khả năng một chiếc điện thoại thông minh Android do một công ty khác sản xuất sẽ có thể loại trừ vị trí hàng đầu của Samsung trong quý 3 và quý 4 năm 2017, nhưng mọi thứ có thể thay đổi trong những năm tới.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy S8 là điện thoại bán chạy nhất trong quý 2 năm 2017