Samsung Galaxy Note 8 có thể được phát hành sớm hơn dự kiến

Bạn có kiên nhẫn chờ đợi cho Galaxy Note 8? Nếu bạn là như vậy, Samsung có thể gây bất ngờ cho bạn – một trong số đó liên quan đến ngày phát hành điện thoại. Theo một nhân viên của Best Buy, người đã đăng trên Reddit hôm nay, Galaxy Note 8 sẽ được phát hành ở Mỹ vào ngày 24 tháng 8, chỉ một ngày sau khi Samsung Unpacked event, nơi thiết bị này sẽ được chính thức giới thiệu ra thế giới.

Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 8 có thể được phát hành sớm hơn dự kiến

Theo báo cáo, thực tế là Chú ý 8 được tung ra vào ngày 24 tháng 8 đã được “xác nhận thông qua cả hai kênh Verizon và Samsung”. Người kiểm duyệt Reddit đã xác minh rằng nguồn thông tin này thực sự là nhân viên của Best Buy. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải coi đây là một tin đồn. Do đó, bây giờ, chúng tôi không thể nói một cách tự tin rằng thế hệ tiếp theo của Samsung Galaxy Note sẽ bị kệ trong khoảng 10 ngày.

Cách đây không lâu, một ấn bản của Hàn Quốc đã cho rằng Galaxy Note 8 sẽ được phát hành vào tháng 9 (vào ngày 15), không phải vào tháng Tám. Dĩ nhiên, điều đó có thể đúng cho Hàn Quốc. Nó vẫn còn để được nhìn thấy.

Thông thường, phải mất vài tuần (hoặc nhiều hơn) để Samsung phát hành điện thoại hàng đầu sau khi nó thông báo. Nhưng có lẽ công ty đã sẵn sàng thay đổi mọi thứ liên quan đến chú giải 8, ít nhất là khi nói đến thị trường Mỹ. Chúng ta sẽ phải đợi và tìm hiểu. Trong khi đó, trong trường hợp bạn muốn biết mình sẽ trông đợi điều gì từ thiết bị cao cấp sắp tới của Samsung, hãy kiểm tra tin đồn của Galaxy Note 8 hoặc danh sách thông số kỹ thuật bị rò rỉ gần đây.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy Note 8 có thể được phát hành sớm hơn dự kiến