Samsung tại một sự kiện ở New Delhi đã công bố một loạt các dòng điện thoại Galaxy J (2017) mới. Công ty đã hứa sẽ ra mắt Samsung Galaxy J7 Max và Galaxy J7 Pro ở Ấn Độ.

Samsung Galaxy J7 Max và Galaxy J7 Pro sẽ là điện thoại thông minh với mức giá tầm trung và sẽ được tiếp tục kế thừa theo các dòng Galaxy J vào năm 2017. Về giá, Galaxy J7 Pro được bán với giá 20.900 Rs và Galaxy J7 Max sẽ có giá 17.900 Rs.

Samsung Galaxy J7 Max sẽ được ra mắt từ ngày 20 tháng 6, trong khi Galaxy J7 Pro sẽ có mặt từ giữa tháng bảy. Các điện thoại thông minh sẽ có màu đen và các tùy chọn màu vàng.

Samsung Galaxy J7 Pro va J7 Max

Hơn nữa, Samsung Galaxy J7 Pro và Galaxy J7 Max sẽ bao gồm một số tính năng quan trọng của dòng tiền nhiệm của nó giống như siêu tiết kiệm dữ liệu (UDS) và chế độ S-bike. Tuy nhiên, sản phẩm mới sẽ đi kèm với giải pháp thanh toán Pay Mini của Samsung.

Trở lại với các điện thoại thông minh, thiết bị cầm tay đi kèm với một thiết kế thân kim loại và thể thao cạnh cong. Ăng ten cũng đi kèm với một thiết kế mới.

Samsung Galaxy J7 Pro va galaxy j7 max

Samsung Galaxy J7 Pro đi kèm với một 5,5-inch full HD (1080p) Super AMOLED hiển thị. Các điện thoại thông minh được cung cấp bởi một SoC Exynos 7870 được đi kèm RAM 3GB. Thiết bị cầm tay này cung cấp dung lượng lưu trữ 64GB mà có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD.

Đối với yếu tố quang học, điện thoại thông minh có cảm biến 13-megapixel với f / 1.9 khẩu độ và quay video 1080p khả năng. Ở phía trước, có một 13-megapixel camera phía trước cùng với đèn flash. Chiếc smartphone gói một pin 3600mAh và chạy trên Android Nougat 7.0 out-of-the-box với giao diện người dùng tùy chỉnh của Samsung trên đầu. Điều thú vị là, điện thoại thông minh được IP54 chứng nhận có nghĩa là nó là khả năng chống nước. Kết nối bao gồm dual-SIM khe cắm thẻ, hỗ trợ 4G LTE, và một USB Type-C cổng.

>> Xem thêm: IOS 11 làm ảnh chụp màn hình trở nên tuyệt vời hơn