Samsung Galaxy J7 (2015) đã được đưa ra với Android 7.0 Nougat. Năm ngoái, thiết bị đã nhận bản cập nhật Android 6.0.1 Marshmallow. Vào tháng 6 năm nay, thiết bị này đã được phát hiện với hệ điều hành Android Nougat trên trang web của Wi-Fi Alliance.

Sau một vài tháng, Galaxy J7 đã được phát hiện đang chạy hệ điều hành Android Nougat một lần nữa bởi các folks tại SamMobile. Tuy nhiên, chúng ta cần phải đề cập đến việc cập nhật chưa được tung ra với điện thoại thông minh. Lần này cũng vậy, Galaxy J7 (2015) chạy trên Nougat Android 7.0 đã được phát hiện trên trang web của Wi-Fi Alliance. Từ danh sách, rõ ràng là Samsung đang thử nghiệm Android 7.0 trên Galaxy J7 gốc nhưng không rõ ràng khi cập nhật sẽ được triển khai.

Samsung Galaxy J7 (2015) được chứng nhận Wi-Fi

Đáng chú ý là việc phát hiện ra trang web chứng nhận Wi-Fi không có nghĩa là bản cập nhật này sẽ được cập nhật nhưng nó chỉ ra rằng bản cập nhật Nougat Android 7,0 cho Galaxy J7 (2015) đang được tiến hành.

Đi theo danh sách trên trang web Wi-Fi Alliance, Samsung Galaxy J7 (2015) sẽ đến với sự hỗ trợ cả hai chứng nhận Wi-Fi và Wi-Fi Direct. Danh sách không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về điện thoại thông minh mong đợi rằng thiết bị sẽ nhận được Android Nougat 7.0 trong vài tuần hoặc vài tháng tới. Hơn nữa, danh sách cho thấy rằng số model của thiết bị là SM-J700T và ID chứng nhận WFA64700.

Samsung Galaxy J7 (2015) dat chung nhan wifi

Mặc dù không có đề cập đến thời điểm cập nhật sẽ được triển khai cho người dùng, vì nó đã nhận được chứng nhận hai lần, chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ được triển khai sớm.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy J7 (2015) được chứng nhận Wi-Fi