Samsung cho biết Galaxy S8 và S8 + được sản xuất cho mùa hè

Trong một thông cáo báo chí gần đây, Samsung đã giới thiệu thiết bị cầm tay hàng đầu Galaxy S8 và Galaxy S8 + như là “người bạn lý tưởng cho những trải nghiệm mùa hè.”

Công ty đã tiến hành một cuộc khảo sát – trong đó có 1.000 chủ sở hữu điện thoại thông minh tham gia – và thấy rằng sử dụng điện thoại thông minh tăng 42% ở Mỹ trong những tháng mùa hè nóng. Hơn nữa, Samsung đã phát hiện ra rằng 61% người dùng đã tham gia cuộc khảo sát “lo lắng về việc điện thoại của họ được bảo vệ tốt như thế nào từ nước, cát, bụi và các yếu tố khác”. Đương nhiên, kể từ khi Galaxy S8 và S8 + đều có khả năng chống bụi và nước, Samsung cho biết họ “được thiết kế để chịu đựng các yếu tố quyến rũ của ngoài trời”.

Samsung cho biet galaxy S8 và S8 + duoc san xuat cho mua he

Samsung cho biết Galaxy S8 và S8 + được sản xuất cho mùa hè

Để công bằng, nhiều điện thoại hàng đầu hiện nay trên thị trường đều có tính chống bụi và nước, nhưng chúng tôi chắc chắn không thể đổ lỗi cho Samsung vì quảng bá những khả năng này.

Theo Samsung, các tính năng khác làm cho Galaxy S8 và S8 + hoàn hảo cho mùa hè bao gồm các camera cao cấp của họ, màn hình vô cực Infinity Displays, bộ nhớ mở rộng, và tuổi thọ pin cả ngày.

Để giới thiệu dòng Galaxy S8 và sức mạnh mùa hè của nó, Samsung đang mở cửa hàng Galaxy Studios – cửa hàng pop-up cung cấp “tiếp cận với trải nghiệm sản phẩm, các hoạt động tương tác, các bữa tiệc mùa hè và sự kiện”. Trong suốt mùa hè, khách hàng sẽ có thể tìm thấy các cửa sổ bật lên của Galaxy Studio ở Dallas, Los Angeles, San Francisco, Washington D.C. và Chicago.

Samsung cũng đã khởi động một chiến dịch Made for Summer tại sân chơi công nghệ Samsung 837 và cửa hàng kỹ thuật số ở Manhattan, thành phố New York. Từ nay cho đến Ngày Lao động (4/9), Samsung 837 sẽ tổ chức các buổi trình diễn âm nhạc hàng tuần, hội thảo nhiếp ảnh, chiếu rạp chiếu trên mặt trời, và nhiều hơn nữa. Trong những sự kiện này, người hâm mộ sẽ được khuyến khích “chụp, tạo và chia sẻ khoảnh khắc mùa hè yêu thích của mình bằng công nghệ mới nhất của Samsung” – bao gồm, tất nhiên, Galaxy S8 và S8 +. Bạn có thể tìm thấy lịch biểu cho các sự kiện Made for Summer tại trang web của Samsung.

Tin tức: Qualcomm muốn xoá bỏ kinh doanh iPhone của Apple tại Mỹ

Nguồn: Sư tầm – Samsung cho biết Galaxy S8 và S8 + được sản xuất cho mùa hè