Xiaomi đã tiết lộ Mi Mix 2 và Mi Note 3 đầu tháng này. Có vẻ như công ty đang chuẩn bị tung ra các điện thoại thông minh cùng phiên bản Redmi 5 và Redmi Note 5.

Gần đây, chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều chi tiết về điện thoại thông minh Redmi 5 và Redmi Note 5 sắp tới bao gồm thiết kế và thông số kỹ thuật có thể có mà các điện thoại này có thể có. Bây giờ, một hình ảnh của những gì dường như là đóng shot của hộp Redmi 5 Plus hoặc poster đã được phát hiện trên Weibo, tuyên bố một báo cáo GizmoChina trích dẫn thông tin từ một MyDrivers nguồn Trung Quốc. Những lời khuyên về tên lửa mà thiết bị này có thể là một biến thể được nâng cấp của cấp độ nhập cảnh Redmi 5.

Rò rỉ sự ra mắt của Xiaomi Redmi 5 Plus sắp đến

Đi theo mô hình khởi chạy của Xiaomi, Redmi 5A có thể là phiên bản kết thúc thấp hơn của Redmi 5 và sẽ được giới thiệu trong vài tuần hoặc vài tháng tới cùng với Redmi 5 và Redmi 5 Plus. Chúng tôi đã nhìn thấy một danh sách của TENAA cho thấy các thông số chính của Redmi 5A và những lời khuyên này cho thấy việc tung ra dòng sản phẩm này không phải là quá xa so với thị trường Trung Quốc.

Hiện tại, không có thông tin về các thông số kỹ thuật của Redmi 5 Plus. Giống như người tiền nhiệm của nó, chiếc điện thoại này được cho là có màn hình 5 inch và có thiết kế tương tự như điện thoại thông minh sắp tới trong dòng sản phẩm.

Theo báo cáo trước và rò rỉ, Redmi Note 5 được cho là có tính năng MediaTek Helio P25 SoC kết hợp với RAM 3GB / 4GB và không gian lưu trữ 32GB / 64GB. Thiết bị sẽ được đưa ra trong một phiên bản khác với một chipset Qualcomm Snapdragon hoạt động dưới nó. Ngoài ra, điện thoại thông minh có thể đi kèm với một thiết lập máy ảnh kép phía sau bao gồm các cảm biến 16MP và 5MP.

Rò rỉ sự ra mắt của Xiaomi Redmi 5 Plus

Các khía cạnh khác được suy đoán về Redmi Note 5 bao gồm màn hình 5.5 inch, bộ cảm biến dấu vân tay phía sau, pin 4000mAh, MIUI 9 dựa trên Android 7.1 Nougat OS, cổng USB Type-C và camera tự động 12MP .

Redmi Note 5 có thể có giá 999 NDT (tương đương 9.800) và 1.299 (tương đương 12.700) nhân dân tệ đối với các biến thể lưu trữ 32GB và 64GB. Cuối cùng, có những dự đoán rằng Redmi 5 Plus có thể có giá 899 NDT (khoảng 8.800 Rs) và Redmi 5 ở mức 799 NDT (khoảng 7.800 Rupi).

>> Có thể bạn quan tâm: iPhone 8, iPhone 8 Plus có số đặt hàng thấp