Bạn muốn tham khảo quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung S6 edge tại trung tâm FASTCARE, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có đôi nét khát quát về các bước của quá trình sửa chữa thay màn hình Samsung S6 edge giá rẻ chuyên nghiệp được diễn ra tại trung tâm chúng tôi bạn có thể có thể khảo.

dia chi thay man hinh

Quy trình thay màn hình Samsung s6 edge giá rẻ chuyên nghiệp

Là địa chỉ sửa chữa thay màn hình có danh tiếng hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho người dùng tại TPHCM những dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất với các mức giá hợp lý nhất. Hiện các quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung S6 edge luôn được diễn rõ ràng và mình bạch. Bạn có thể tham khảo dưới đây

B1: Tiếp nhận máy từ khách hàng, trao đổi và lắng nghe mong muốn của khách.
B2: Tiến hành kiểm tra các lỗi phần mềm, phần cứng, các lỗi màn hình điện thoại.
B3: Báo lỗi, đưa ra hướng khắc phục tốt ưu nhất và báo giá cho dịch vụ cần dùng.
B4: Viết phiếu biên nhận và chuyển máy để phòng kĩ thuật khi khách đồng ý dịch vụ
B5: Máy được sửa chữa thay thế bởi nhân viên chuyên nghiệp, linh kiện chính hãng.
B6: Máy được test khi đã sửa chữa hoàn tất, khách hàng test máy lần cuối.
B7: Khi khách hài lòng với dịch vụ sẽ tiến hành dán tem, ghi phiếu bảo hành và thanh toán.

quy trinh thay man hinh samsung

Quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung S6 edge. Nếu như bạn thật sự cần tìm cho mình địa chỉ uy tín tại TPHCM để có thể sửa chữa thay màn hình Samsung S6 edge sau một vài sự cố ngoài ý muốn. Khi đó, hãy nhanh chóng liên hệ đến ngay trung tâm FASTCARE chúng tôi qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để có được những sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến và sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.